Vụ kiện đòi quyền chủ nợ: Tòa tuyên án "con nợ" phải trả hơn 510 tỷ đồngChiều 13/4 tại TP Huế, sau 5 ngày nghị án, Tòa án nhân dân TP Huế đã tuyên án vụ án mua nợ xấu khách sạn Hoàng Cung.
Vụ kiện đòi quyền chủ nợ: Luật sư đề nghị xét xử minh bạch, đúng thời hạnLuật sư cho rằng vụ án mua nợ xấu khách sạn Hoàng Cung đang có dấu hiệu bị "câu giờ" qua 2 lần hoãn phiên tòa xét xử.
Vụ kiện hi hữu đòi quyền chủ nợ: Y án sơ thẩm, buộc trả hơn 500 tỷ đồngChiều 16/3, Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Thừa Thiên Huế đã tuyên án phiên phúc thẩm vụ án mua nợ xấu khách sạn Hoàng Cung, TP Huế.
Hoãn phiên tòa xử vụ kiện bảo vệ quyền chủ nợ sau khi mua nợ xấu ngân hàngNgày 3/2 tại Tòa án Nhân dân TP Huế đã diễn ra phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng tín dụng với Công ty cổ phần Khách sạn Hoàng Cung.
Vụ kiện hy hữu đòi quyền chủ nợ: Lại hoãn tòa vì lí do bất khả kháng!Sáng 3/3, Tòa án nhân dân TP Huế (Thừa Thiên Huế) đã mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng tín dụng với Công ty cổ phần Khách sạn Hoàng Cung.
Hàng trăm người "bao vây" khách sạn để xin... chữa bệnhVào chiều qua (17/8), hàng trăm người đã tụ tập tại cổng khách sạn Hoàng Cung, đường Hùng Vương, TP Huế để xin …chữa bệnh miễn phí bằng cách bấm huyệt.
Mua nợ xấu của ngân hàng và vụ kiện hy hữu bảo vệ quyền chủ nợTAND TP Huế đã thụ lý vụ kiện giữa một cá nhân với Công ty cổ phần khách sạn Hoàng Cung. Đây là vụ kiện hy hữu khi một cá nhân mua nợ xấu của ngân hàng phải khởi kiện để bảo vệ quyền chủ nợ của mình.
Huế và Đồng Hới được mở trò chơi điện tử có thưởng(Dân trí) - Ngày 15/3, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã đồng ý về nguyên tắc việc kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài tại Khu du lịch Sun Spa Resort - Đồng Hới (Quảng Bình) và tại khách sạn Hoàng Cung - thành phố Huế (Thừa Thiên-Huế).
Ám hiệu của đường dây mại dâm do cựu tiếp viên hàng không điều hànhĐinh Thị Thanh Tuyền cùng người tình tổ chức cho nhân viên bán dâm. Toàn bộ hoạt động này được vận hành theo quy trình khép kín với các luật ngầm, ám hiệu riêng.
Học sinh được nghỉ học 5-9 ngày để kích cầu du lịchNhiều địa phương ở Trung Quốc đã cho phép học sinh được nghỉ học để cùng gia đình tham gia các chuyến du lịch mùa đông.
Đầu tư khách sạn có "ngon ăn"?Việc đầu tư khách sạn có tỷ suất sinh lời mỗi năm từ 6% đến 7,5%, tiệm cận mức kỳ vọng của nhà đầu tư. Triển vọng phân khúc này cũng tích cực, khi ngành du lịch Việt Nam "cất cánh".
Cách cựu tiếp viên hàng không điều hành đường dây mại dâm ở TPHCMĐinh Thị Thanh Tuyền cùng nhân tình tổ chức cho nhân viên bán dâm. Toàn bộ hoạt động mại dâm tại đây được điều hành theo các "luật ngầm", ám hiệu riêng và vận hành theo một quy trình khép kín.