Vì sao tỷ phú Ấn Độ thích đến Việt Nam du lịch, chi tiền không tiếc tay?Các chuyên gia nhận định Việt Nam có đầy đủ thế mạnh để thu hút mạnh mẽ hơn nữa dòng khách Ấn Độ chất lượng cao. Đây là thị trường rất tiềm năng "nhưng không dễ phục vụ".
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
MobiFone chinh phục khách hàng với hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ số ấn tượngTuy mới ra mắt nhưng các giải pháp, dịch vụ thuộc lĩnh vực không gian mới của MobiFone đã gặt hái nhiều thành tựu ấn tượng.
Đánh giá Huawei Mate XT: Điện thoại biến thành máy tính bảngHuawei Mate XT là chiếc điện thoại gập ba đầu tiên trên thế giới với thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ. Liệu đây có phải là tương lai của smartphone?
Sinh viên ngành quản trị khách sạn SIU trải nghiệm môi trường làm việc tại resort cao cấpKhởi đầu năm 2025, sinh viên ngành Quản trị khách sạn của SIU đã có một hành trình kiến tập đặc biệt tại các resort cao cấp ở Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận.
Đoàn 200 khách Ấn Độ làm gì trong 4 ngày đến TPHCM?Đoàn khách Ấn Độ 200 người tham quan TPHCM trong ngày 9-12/2 theo chương trình MICE (hội nghị kết hợp du lịch). Đây là đoàn khách mở màn cho du lịch MICE tại TPHCM trong năm nay.
Barcelona củng cố ngôi đầu La Liga, Atletico soán vị trí của Real MadridỞ vòng 25 La Liga diễn ra rạng sáng 23/2, Barcelona thắng 2-0 trên sân của Las Palmas còn Atletico thắng đậm chủ nhà Valencia 3-0 tại Mestalla.
Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt Việt NamTừ ngày 26/2 đến 28/2, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) diễn ra Triển lãm Quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt Việt Nam - VIATT 2025.
Vì sao chúng ta luôn thèm món tráng miệng dù đã ăn no?Hiện tượng này không phải thói quen, cũng không do ý chí quyết định mà là một phản ứng của hệ thần kinh.
Thaco Auto đẩy mạnh xuất khẩu xe thương hiệu Thaco và quốc tếTrong ngày ra quân đầu năm Ất Tỵ (3/2), tại cảng quốc tế Chu Lai (Quảng Nam), Thaco Auto đã xuất khẩu lô hàng lớn sang các thị trường Ấn Độ, Trung Đông và Campuchia với tổng giá trị 3,65 triệu USD.
Koalala - Mô hình giặt sấy tự động, tiết kiệm, tiện lợiKoalala đã góp phần tạo nên cuộc cách mạng trong ngành dịch vụ giặt ủi tại Việt Nam với mô hình giặt sấy tự động. Sự ra đời của Koalala đánh dấu bước tiến mới, là giải pháp cho những ai muốn tiết kiệm thời gian và công sức.
Báo hoa mai bất ngờ xông vào lễ cưới, tấn công các khách mờiCác vị khách tham dự một lễ cưới tại Ấn Độ đã phải trải qua khoảnh khắc đáng sợ, khi một con báo hoa mai bất ngờ lao vào giữa tiệc cưới và tấn công những người xung quanh.