Chủ tịch Hà Nội: Sẵn sàng kịch bản bầu cử khi có dịch Covid-19Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhấn mạnh, phải rà soát từng kịch bản bầu cử gắn với việc giám sát các khu vực bỏ phiếu; gắn với trách nhiệm người đứng đầu trong công tác chuẩn bị cho bầu cử...
Bầu cử nóng rực, Hạ viện Mỹ chuẩn bị cho kịch bản "trăm năm có một"Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi kêu gọi các nghị sĩ Dân chủ chuẩn bị cho kịch bản bầu cử "trăm năm có một": Quốc hội có thể sẽ quyết định kết quả bầu cử tổng thống nếu không ai chiến thắng hoàn toàn.
Khảo sát: Ông Zelensky sẽ về thứ 2 nếu bầu cử Tổng thống Ukraine diễn raCuộc thăm dò mới nhất cho thấy nếu bầu cử diễn ra vào tháng 2 năm nay, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky sẽ về nhì.
Thủ tướng Đức tương lai tuyên bố muốn độc lập an ninh với MỹÔng Friedrich Merz, người dự kiến sẽ trở thành Thủ tướng Đức tiếp theo, cho biết ông đang tìm cách "độc lập" về an ninh với Mỹ và bày tỏ nghi ngờ về tương lai của NATO.
Ông Zelensky tuyên bố sẵn sàng từ chức có điều kiệnTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, ông sẵn sàng từ chức nếu điều đó giúp mang lại hòa bình hoặc tư cách thành viên NATO cho Ukraine.
3 năm Nga, Ukraine chìm trong vòng xoáy xung độtCuộc xung đột Nga - Ukraine cho đến nay vẫn chưa đến hồi kết, nhưng những tín hiệu tích cực đã dần xuất hiện với sự trở lại của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ sau hợp nhấtBộ Nội vụ có 22 đơn vị, trong đó 18 đơn vị là các tổ chức hành chính giúp Bộ trưởng thực hiện chức năng quản lý Nhà nước; 4 đơn vị phục vụ chức năng quản lý Nhà nước của Bộ.
Tổng thống Ukraine ra chỉ thị nhằm chấm dứt xung đột với NgaTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky chỉ đạo đội ngũ đẩy mạnh nỗ lực đàm phán với đối tác quốc tế để đạt một thỏa thuận có thể chấp nhận được nhằm chấm dứt xung đột với Nga trong năm nay.
Cựu Tổng thống Poroshenko dự đoán thời điểm Ukraine tổ chức bầu cửCựu Tổng thống Petro Poroshenko nêu ra thời điểm mà ông cho rằng Ukraine sẽ tổ chức bầu cử.
Ông Zelensky: Ukraine sẽ "mất quân đội" nếu tổ chức bầu cử vào lúc nàyTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nêu lý do ông phản đối tổ chức bầu cử vào thời điểm này sau khi Mỹ kêu gọi Kiev làm như vậy.
Quan chức Ukraine dự đoán "thỏa hiệp đau đớn" để chấm dứt xung độtThị trưởng Kiev Vitaly Klitschko dự đoán xung đột Nga - Ukraine có thể chấm dứt sau 1-2 tháng nữa, đồng thời cảnh báo Ukraine có thể phải "thỏa hiệp đau đớn" để đạt thỏa thuận hòa bình.
"Emilia Pérez" của Selena Gomez thắng lớn tại Quả cầu vàng 2025Bộ phim nhận 10 đề cử tại Quả cầu vàng 2025 - "Emilia Pérez" - đã có chiến thắng thuyết phục tại lễ trao giải năm nay với tổng cộng 4 giải thưởng, trong đó có giải Phim hài kịch/nhạc kịch hay nhất.