96 nạn nhân trong thảm họa Hillsborough được giải oanSau khi hội đồng độc lập Hillsborough nghiên cứu hàng trăm trang tài liệu suốt 2 năm, các CĐV Liverpool vốn bị coi là nguyên nhân của thảm họa Hillsborough năm 1989 đã được giải oan. Chính cảnh sát đã làm sai lệch sự việc suốt 23 năm qua.
Gần 2 thập kỷ đồng hành cùng người Việt, Kingsport khẳng định vị thế với nhiều giải thưởngSau gần 2 thập kỷ đồng hành cùng sức khỏe người Việt, Kingsport tiếp tục được vinh danh “Top 3 Thương hiệu Chăm sóc sức khỏe Quốc gia 2026” và “Top 10 công ty thiết bị y tế uy tín năm 2025”.
Sau một lần bị phản bội, tôi ngoại tình với chính đồng nghiệp của chồngTôi thấy tội lỗi với chồng, dù giữa chúng tôi không còn nhiều cảm xúc như trước. Tội lỗi với người đàn ông kia, vì anh đang đặt rất nhiều tình cảm vào một mối quan hệ không có thật.
Xử phạt tài xế ô tô độ đèn trên nóc xe ở TPHCMTài xế ô tô tại TPHCM bị CSGT lập biên bản, xử phạt 1,5 triệu đồng vì tự ý lắp thêm đèn chiếu sáng trên nóc xe, gây chói mắt người đi đường.
Đại sứ Cuba: Bầu cử Quốc hội thể hiện tính dân chủ và sự đồng thuận xã hội caoSự tham gia đông đảo của cử tri là minh chứng cho sự ủng hộ đối với con đường phát triển đã được lựa chọn, cũng như thể hiện sự đồng thuận xã hội rộng rãi nhằm hiện thực hóa các mục tiêu đã đề ra, theo Đại sứ Cuba.
34 đại lý chiến lược đồng hành cùng dự án Vinhomes Hải Vân BaySự kiện công bố 34 đại lý chiến lược phân phối Vinhomes Hải Vân Bay - dự án quy mô 512ha, mở ra cơ hội đầu tư tại Tây Bắc Đà Nẵng.
"Tập đoàn Xintel" khiến hơn 42.000 người sập bẫy, mất 400 tỷ đồngThành lập “hệ sinh thái công nghệ” mang tên Tập đoàn Xintel, Nguyễn Băng Thảo và đồng phạm đã tổ chức lôi kéo hàng chục nghìn người tham gia đầu tư tiền ảo, chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng.
Trao hơn 114 triệu đồng đến bệnh binh bị tai biến chăm 4 em tâm thầnÔng Trương Trung Tính (ở Nghệ An) xúc động khi đón nhận tình cảm của bạn đọc báo Dân trí. Hơn 114 triệu đồng này sẽ giúp ông có điều kiện chăm sóc tốt hơn những người em khốn khổ của mình.
Đóng BHXH 18 triệu đồng, hưởng BHXH một lần được gần 15 triệuTrong 11 tháng công tác, ông Đức đã đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) 18.120.960 đồng nhưng khi tính hưởng BHXH một lần chỉ được 14.976.000 đồng.
Quốc hội khóa I: Quốc hội của độc lập dân tộcLà Quốc hội đầu tiên của nước Việt Nam độc lập, Quốc hội khóa I đánh dấu bước phát triển nhảy vọt về thể chế dân chủ cộng hòa. Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa I ngày 2/3/1946, tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Vụ nhiều người cấp cứu sau khi ăn bánh mì: Xác định nguyên nhân gây ngộ độcCơ quan chức năng đã xác định, nguyên nhân gây ra vụ nhiều người phải cấp cứu sau khi ăn bánh mì Hồng Ngọc 12 ở phường Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp là do nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Nhân viên trúng số độc đắc rồi xin nghỉ, chủ rầu rĩ không kịp tuyển ngườiNhân viên quán nhậu ở Tây Ninh trúng số 16 tỷ đồng gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều đồng nghiệp của anh cũng trúng số tiền lớn và đồng loạt xin tạm nghỉ, khiến chủ quán chưa kịp xoay xở.