iPhone 18 Pro Max, Galaxy S26 Ultra và loạt di động đáng chờ đợi năm 2026Năm 2026 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của thị trường di động với sự xuất hiện của những mẫu di động cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu.
Nhầm lẫn khó tin về HLV Ruben AmorimSự cố trên truyền hình ở trận đấu giữa Cremonese và Genoa tại giải Serie A liên quan tới HLV Ruben Amorim đã trở thành đề tài gây sốt trên mạng.
Trước giờ giao thừa, giáo sư nổi tiếng cảnh báo về “xông đất” trên mạngNgoài xông đất theo cách truyền thống, theo GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm ngày nay có hình thức “xông đất” mới là xông đất trên mạng mang nhiều ý nghĩa nhưng cũng đầy rủi ro.
Ngày Tết trong khoa hồi sức: Người bệnh được gội đầu đón năm mớiỞ nơi mọi chỉ số sinh tồn phải được theo dõi từng phút, tại một bệnh viện tuyến tỉnh, việc gội đầu, sấy tóc cho người bệnh trở thành cách để họ cảm nhận không khí năm mới đang đến rất gần.
Cụ ông 76 tuổi bị giật 180 tờ vé số ngày cận Tết ở Tây NinhTrong lúc đi bán vé số trên địa bàn xã Hòa Khánh (Tây Ninh), ông Hiệp bị đôi nam nữ đi xe máy hỏi mua rồi giật 180 tờ vé số, trị giá 1,8 triệu đồng.
Lần đầu tiên sau 6 năm thuê trọ, nữ lao động được lì xì tiền điện nướcSau 6 năm thuê trọ, Mai Ly (SN 2001, ngụ tại TP Đà Nẵng) lần đầu được chủ trọ lì xì toàn bộ tiền điện nước khiến cô gái không khỏi xúc động giữa áp lực chi tiêu cuối năm.
Số người rút bảo hiểm xã hội một lần giảm mạnhTừ khi Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2024 có hiệu lực, người lao động nhận ra lợi ích của chế độ hưu trí, sự ổn định của chính sách an sinh nên số lượng người rút BHXH một lần giảm mạnh.
"Cảm giác lạ" của sinh viên khi nhận lì xì ngày TếtKhi chưa tự làm ra tiền, lì xì đầu năm vừa là hỗ trợ tài chính, vừa khiến sinh viên trăn trở về sự trưởng thành và cách ứng xử.
Người cha già và 3 người con tật nguyền đón niềm vui lớn ngày cận TếtNhững ngày cận Tết Nguyên đán, ông Chín ở tỉnh Đắk Lắk cùng 3 người con tật nguyền đón niềm vui lớn khi được bạn đọc Dân trí hỗ trợ gần 164 triệu đồng để xây dựng lại nhà mới.
Hơn 6.000 công nhân bám công trường xuyên Tết vì mục tiêu APEC 2027Sáng 16/2 (tức 29 Tết), khi những thanh âm của mùa xuân đang lan tỏa khắp dải đất hình chữ S, thì tại đảo Ngọc Phú Quốc, nhịp độ lao động lại trở nên hối hả và khẩn trương hơn bao giờ hết.
Sinh viên ở lại ký túc xá đón Tết được tặng 1 triệu đồngNhững sinh viên không về quê, ở lại đón Tết Nguyên đán tại ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM được hỗ trợ tiền ăn và quà Tết nhằm bảo đảm đời sống và an toàn trong dịp lễ.
Một phụ nữ Nghệ An chuyển nhầm 300 triệu đồng cho người đang ở nước ngoàiChuyển nhầm 300 triệu đồng vào tài khoản của một phụ nữ đang đi du lịch ở nước ngoài, người phụ nữ được Công an xã Xuân Hải (Khánh Hòa) hỗ trợ nhận lại đầy đủ số tiền sau quá trình phối hợp xử lý.