Bố mẹ ở Đà Lạt nuôi ăn dâu rể 13 người suốt 10 năm: Gạo mua cả tấnKhi cả 3 con đều lập gia đình, có đầy đủ con dâu con rể và các cháu, gia đình ông bà Kim Hòa ở thành phố Đà Lạt vẫn lo toàn bộ ăn uống cho đại gia đình 13 người, không nhận bất cứ khoản đóng góp nào.
Hoa hậu 9,25 điểm văn giấu mẹ thi sắc đẹp, tuổi 21 chưa có người theo đuổiTrong buổi trò chuyện với phóng viên Dân trí, Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam 2025 Nguyễn Phương Thanh chia sẻ về áp lực sau đăng quang, quan điểm về tình yêu và định hướng tương lai.
Đại hội XIV của Đảng: Việt Nam là nhân tố tích cực vì hòa bình và phát triển bền vữngChủ tịch Hội đồng Hòa bình Thế giới Pallab Sengupta cho biết 40 năm Đổi mới là một thành công lịch sử tiêu biểu của con đường phát triển độc lập, lấy con người làm trung tâm của Việt Nam.
Nghề "ngắt bỏ nụ là có tiền" chỉ xuất hiện mỗi dịp TếtNhững ngày gần Tết, công việc ngắt nụ hoa cúc tại các nhà vườn ở Đà Nẵng trở nên nhộn nhịp. Với tiền công khoảng 200.000 đồng/ngày, đây là lựa chọn làm thêm của nhiều lao động dịp cuối năm.
Đại hội XIV của Đảng: Học giả Nhật đánh giá cao chiến lược tự chủ của Việt NamTheo Giáo sư Toshiro Nishizawa, chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ của Việt Nam không chỉ thể hiện trên phương diện tuyên bố mà được triển khai nhất quán bằng hành động thực tiễn.
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2026 của học sinh Đồng NaiNgày 12/1, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2026 chính thức đối với học sinh, giáo viên trên địa bàn tỉnh.
Chi tiết gần 30 ngày nghỉ lễ, Tết trong năm 2026 của học sinhSố ngày nghỉ lễ, Tết trong năm 2026 của học sinh có thể lên đến 30 ngày nếu thực hiện hoán đổi ngày đi học xen giữa.
Giải pháp không gian linh hoạt - Bước đi của người tiêu dùng thông tháiTrong dòng chảy của phong cách sống đương đại, ngôi nhà không còn bị đóng khung trong những bức tường ngăn cách biệt lập. Xu hướng không gian mở và đa nhiệm biến mỗi góc nhỏ thích ứng với từng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.
Đức chật vật tuyển quân: Thế hệ Z đặt câu hỏi "tôi được lợi gì?"Lực lượng vũ trang Đức gặp nhiều khó khăn trong chiến dịch tuyển quân vì thế hệ Z "nói không" với nghĩa vụ quân sự và nhìn nhận việc này "như một sự can thiệp của tập thể vào quyền tự quyết".
Du lịch Tết không còn là “trái vụ”Du lịch Tết thực sự là một mỏ vàng, nhưng chỉ dài hạn nếu được khai thác bằng uy tín điểm đến, bằng sự chuyên nghiệp trong quản trị và bằng niềm tin rằng mỗi chuyến đi trong nước là đáng tiền.
Nghị quyết 80-NQ/TW: Văn hóa định hình sự phát triển bền vững của dân tộcNghị quyết 80-NQ/TW của Bộ Chính trị nhấn mạnh vai trò của văn hóa trong phát triển đất nước, nâng cao đời sống và xây dựng bản sắc dân tộc bền vững.
Giờ làm việc được đề xuất giảm theo lộ trình từ 48 xuống 44 giờ/tuầnChuyên gia đề xuất nghiên cứu giảm thời giờ làm việc bình thường theo lộ trình từ 48 giờ hiện nay xuống 44 giờ và tiến tới 40 giờ mỗi tuần để phù hợp với xu hướng quốc tế.