Chiến dịch của Iran nhằm "bóc gỡ" mạng lưới tình báo tinh vi MossadKhi xung đột leo thang, Iran phát động chiến dịch truy quét quy mô lớn nhằm bóc gỡ mạng lưới gián điệp Mossad - cơ quan tình báo khét tiếng của Israel, được cho là thâm nhập sâu vào lãnh thổ nước này.
Trung Quốc đang xác minh tin công dân bị Ukraine bắt với cáo buộc gián điệpBắc Kinh ngày 10/7 cho biết vẫn đang xác minh vụ việc hai cha con người Trung Quốc bị Ukraine bắt giữ vì cáo buộc làm gián điệp.
Ukraine bắt loạt quan chức chống tham nhũng, nghi làm gián điệp cho NgaCác cơ quan an ninh Ukraine đã bắt giữ loạt quan chức thuộc Cơ quan chống tham nhũng chính của nước này và tiến hành hàng chục cuộc khám xét, đánh dấu cuộc truy quét lớn chưa từng có.
Phiên dịch viên bị nghi là gián điệp Nga trong cuộc họp của ông ZelenskyLiên minh châu Âu (EU) đã đình chỉ phiên dịch viên bị nghi làm gián điệp cho Nga trong cuộc họp kín với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.
Dự án 62 tỷ đồng dang dở nhiều năm vì một ngôi mộTuyến đường thuộc Dự án hạ tầng khu du lịch biển Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh dang dở nhiều năm vì vướng một ngôi mộ.
Ba Lan bắt 32 người bị cáo buộc làm gián điệp cho NgaBa Lan thông báo bắt giữ 32 người từ 5 quốc gia khác nhau vì cáo buộc làm việc với tình báo Nga.
Iran bắt hơn 700 đối tượng nghi làm gián điệp cho IsraelIran đã bắt giữ hàng trăm người với cáo buộc làm gián điệp để Israel thực hiện chiến dịch tấn công quy mô lớn nhằm vào Tehran.
Hỏa lực Nga dồn dập, Ukraine cấp tập ngăn chặn từ gốcTrước các đợt tập kích hỏa lực ngày càng dữ dội của Nga, Ukraine đang cố gắng đáp trả chiến thuật của Moscow.
Cách tình báo Israel ra tay khiến Iran choáng váng, tê liệt ngay phút đầuTrung tướng Nga Alexander Mikhailov cho rằng, kế hoạch phối hợp tấn công của Cơ quan Tình báo Mossad với lực lượng không quân Israel trong chiến dịch Am KaLavi là “hoàn hảo”.
Nga bắt cựu kỹ sư vệ tinh bị nghi làm gián điệp cho MỹMột cựu kỹ sư ngành vệ tinh tại Nga đã bị bắt giữ với cáo buộc chuyển giao bí mật vệ tinh của nước này cho Mỹ trong hơn 2 năm.
Fed và tuần lễ định mệnhFed gần như chắc chắn hạ lãi suất tuần này nhưng kịch tính nằm ở chỗ khác: chia rẽ nội bộ hiếm thấy, áp lực chính trị từ Nhà Trắng và câu hỏi ai thực sự có mặt tại bàn họp.
Iran xử tử gián điệp, răn đe mạnh những kẻ hợp tác với IsraelGiữa lúc xung đột dữ dội với Israel, Cơ quan tư pháp Iran ngày 16/6 cho biết đã xử tử một người đàn ông bị bắt vào năm 2023 và bị kết tội làm gián điệp cho Cơ quan tình báo Mossad của Tel Aviv.