Tên lửa Nga bắn trúng hầm chứa ngũ cốc UkraineĐòn tập kích của Nga kết hợp máy bay không người lái và tên lửa vào Ukraine trong sáng sớm 17/9 đã bắn trúng các cơ sở nông nghiệp tại Odesa, theo Không quân Ukraine.
Chọn gạo trắng, gạo lứt hay yến mạch để đường huyết không tăng vọt sau ăn?Đối với người bệnh đái tháo đường, nguyên tắc quan trọng trong chế độ dinh dưỡng là không làm tăng đường huyết nhiều sau ăn và không làm hạ đường huyết lúc xa bữa ăn.
Có nên uống thuốc bổ, thuốc hạ sốt để giảm đau đầu do rượu?Uống nước chanh để giải rượu, uống paracetamol để giảm đau đầu, gây nôn bằng mọi cách… là một sai lầm nhiều người thường mắc phải khi trót uống quá nhiều rượu bia.
Nga giáng đòn mạnh vào pháo đài Donbass, Ukraine căng mình bám trụLực lượng Ukraine tiếp tục nỗ lực bám trụ ở Pokrovsk, thành trì hậu cần mà Nga đang áp sát từ các hướng và gia tăng sức ép.
Ăn lưỡi lợn có tốt không?Lưỡi lợn thường được sử dụng trong nhiều món ăn của người Việt, rất bổ dưỡng, giàu đạm. Vậy ăn lưỡi lợn có tốt cho sức khỏe không?, ai không nên ăn?
Mẹo giảm nồng độ cồn sau khi uống rượu biaCách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe vẫn là uống có kiểm soát, tránh lạm dụng rượu bia để hạn chế tối đa tác động tiêu cực đến gan, dạ dày và thần kinh.
Sai lầm trong ăn uống khiến đường huyết tăng vọtVới bệnh nhân đái tháo đường, việc kiểm soát đường huyết đóng vai trò vô cùng quan trọng để ngăn ngừa các biến chứng. Tuy nhiên, chỉ cần bỏ bữa, ăn bánh mì trắng... có thể khiến đường huyết tăng vọt.
Nga tăng cường tấn công cảng, ngành xuất khẩu của Ukraine lao đaoViệc Nga gia tăng các cuộc tấn công vào các khu vực cảng chiến lược Ukraine trong những ngày qua đang khiến hoạt động xuất khẩu ngũ cốc của Kiev bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Mẹo ăn uống giúp hấp thu vitamin A tốt nhấtVitamin A là lá chắn vàng bảo vệ cho trẻ dưới 5 tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện, tăng cường miễn dịch... Dưới đây là một số lưu ý để trẻ hấp thu dưỡng chất này tốt nhất.
Chuyến tàu đầu tiên chở ngũ cốc của Ukraine rời cảng OdesaCon tàu đầu tiên chở ngũ cốc của Ukraine đã khởi hành từ cảng Odesa theo một thỏa thuận với Nga, vốn được kỳ vọng sẽ giúp xoa dịu cuộc khủng hoảng lương thực đang leo thang trên thế giới hiện nay.
Gạo lứt có tốt hơn gạo trắng?Gạo lứt thường có nhiều dinh dưỡng hơn gạo trắng. Nó có nhiều chất xơ, magie và các chất dinh dưỡng khác hơn.
Nhà phố, biệt thự tại đô thị Sun Group Hà Nam có tầng hầm cao đến 4mNhằm thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia của giới thượng lưu, nhà phố, biệt thự tại khu đô thị Sun Urban City Phủ Lý, Hà Nam sẽ có thêm 1 tầng hầm cao tới 4m. Gia chủ có thể tùy ý biến hóa công năng sử dụng theo cá tính riêng.