Tổng thống Trump sắp ký sắc lệnh hạn chế người nhập cưTổng thống Donald Trump được cho là sẽ ký các sắc lệnh nhằm hạn chế người nhập cư từ một số nước Trung Đông và châu Phi, đồng thời tiến hành một số bước trong kế hoạch xây tường ngăn biên giới Mỹ và Mexico như ông từng tuyên bố trước đây.
Pháp hạn chế người nhập cưHạ viện Pháp hôm qua vừa biểu quyết thông qua một đạo luật mới nhằm hạn chế người nước ngoài nhập cư vào Pháp và luật này sẽ được chuyển lên Thượng viện Pháp để thông qua vào tháng 6 tới.
Hà Nội muốn hạn chế người nhập cưTrả lời phỏng vấn bên lề cuộc <a href=" http://dantri.com.vn/Sukien/2007/1/164700.vip">gặp gỡ báo chí đầu Xuân</a> của Thành uỷ Hà Nội, Bí thư Thành uỷ Phạm Quang Nghị nói, chính sách hạn chế dân nhập cư vào thủ đô mà Hà Nội đang đề xuất lên lãnh đạo sẽ không đi ngược lại chủ trương thu hút nhân tài.
Tổng thống Trump ký lệnh hạn chế người Hồi giáo nhập cư vào MỹTổng thống Donald Trump ngày 27/1 đã ký một sắc lệnh hành pháp mới nhằm hạn chế người nhập cư và tị nạn từ một số nước có đông dân theo đạo Hồi vào Mỹ.
Hà Nội lý giải vì sao “siết” người ngoại tỉnh thi công chứcCác nhà chức trách giải thích rằng, quy định “siết” người ngoại tỉnh thi công chức Hà Nội, một phần nhằm hạn chế người nhập cư vào Thủ đô vốn đang quá tải.
Ông Trump chỉ trích thẩm phán chặn sắc lệnh di trú gây nguy hiểm cho MỹTổng thống Donald Trump ngày 5/2 đã chỉ trích phán quyết của thẩm phán liên bang ở Seattle (Washington) về việc chặn sắc lệnh hạn chế người nhập cư là "gây nguy hiểm cho an ninh của nước Mỹ".
Vừa ra tù lại bị bắt vì ăn trộm hồ tiêu đem đi bánThiếu tiền tiêu xài và trả nợ, nam thanh niên đi xe máy đi dò la tại nhiều buôn làng ở Đắk Lắk để trộm cắp hồ tiêu mang đi bán. Đối tượng vừa mãn hạn tù 2 tháng vì tội trộm cắp.
Bộ Công an đề xuất giám sát điện tử với người hưởng án treoTheo dự thảo của Bộ Công an, thời hạn áp dụng hình phạt giám sát điện tử không quá thời hạn của án phạt quản chế, cấm cư trú; không quá thời gian thử thách của người bị kết án phạt tù treo.
Có nên bán chung cư chốt lời hay tiếp tục giữ lại cho thuê?Chuyên gia cho rằng thay vì đặt câu hỏi bán hay giữ lại chung cư thời điểm này, nhà đầu tư nên tính đến phương án sử dụng vốn hiệu quả nếu sau khi bán tài sản.
Mỹ cân nhắc cấm nhập cảnh với hàng chục quốc giaTổng thống Mỹ Donald Trump đang xem xét lệnh cấm mới nhằm hạn chế nhập cảnh công dân từ hàng chục quốc gia trên thế giới.
Thăm dò: Nhiều người Mỹ không ủng hộ chính sách thuế quan của ông TrumpMột cuộc khảo sát mới đây cho thấy phần lớn người Mỹ được hỏi trả lời rằng họ không đồng tình với các chính sách thuế quan của Tổng thống Donald Trump, theo The Hill.
Quyền nghỉ ngơi của công chức các quốc gia ra sao?Bộ Nội vụ cho hay nhiều quốc gia quy định làm việc bán thời gian, làm việc từ xa cho một số vị trí công việc đặc thù; công chức có con nhỏ, cha mẹ già yếu hoặc hoàn cảnh đặc biệt.