Góp hương vị Nhật Bản vào hồn Tết ViệtTrong thời khắc chuyển giao đất trời, chuyển giao giữa điều cũ và cái mới, chúng ta dần dần sẽ nhận ra mùi hương của Tết lại bắt đầu tràn về, thổi vào từng ngóc ngách của nhịp sống thường ngày.
Trải nghiệm Sukiyaki - “Hương vị Nhật Bản đích thực”Sukiyaki là món ăn của ẩm thực gia đình, thể hiện sự quây quần ấm cúng khi cả gia đình cùng ngồi quanh bàn bếp gắp cho nhau thức ăn từ nồi Sukiyaki thơm lừng nghi ngút khói.
Món cơm nắm được nặn bằng nách của thiếu nữ Nhật Bản, giá đắt gấp 10 lầnCác cô gái vận động cho người tiết mồ hôi sau đó đưa cơm vào… nách để tạo hình. Cách chế biến món ăn kỳ quặc này có thật ở xứ Phù Tang.
Tranh cãi món cơm nắm giá cao gấp 10 lần thông thườngCơm nắm thấm mồ hôi nách của các cô gái trẻ Nhật Bản, giá cao gấp 10 lần thông thường, hiện là món ăn gây tranh cãi trên mạng xã hội.
8 chai nước hoa nữ lý tưởng cho mùa hè năm nayNhững mẫu nước hoa này mang mùi hương thuần khiết, tươi mát, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng vào mùa nóng.
Khát vọng hòa bình trong những trang nhật ký của liệt sỹ tuổi 20"Ta muốn sống tự do, hòa bình và hạnh phúc bên cha mẹ già, chị và em của ta. Ta muốn ngồi bên trong ngôi nhà ấm cúng thân yêu đã che chở nắng mưa từ thuở bé", người lính Nguyễn Trọng Ấn viết.
Lưu Thiên Hương chuyên tâm sáng tác, đào tạo học trò sau khi rời nhạc việnLưu Thiên Hương hiếm hoi xuất hiện sau khi dừng công việc tại Nhạc viện ở TPHCM, đồng thời tiết lộ muốn chuyên tâm viết nhạc sau khoảng thời gian làm giám đốc âm nhạc cho các chương trình.
Lao động Việt ở Nhật bất ngờ với "lộc biển", ăn cả tháng không hếtThấy nhiều người dân dùng vợt vớt đàn mực bị sóng đánh dạt vào bờ, vợ chồng anh Ban chị Hương cũng kiếm dụng cụ ra biển. Thoáng chốc, cả hai vớt được khoảng 20kg mực, về làm dự trữ ăn dần.
Văn Mai Hương bật khóc trước hàng trăm khán giả tại Nhật BảnTrước tình cảm của 800 khán giả tại Nhật Bản, Văn Mai Hương nghẹn ngào, bật khóc trên sân khấu.
Màn chào sân ấn tượng của Tương ớt Chin-su Sriracha tại Foodex Nhật 2024Sau màn ra mắt ấn tượng tại Foodex Nhật Bản 2024, Tương ớt Chin-su Sriracha thơm cay như trái ớt chỉ thiên tươi sẽ được bán song hành tại Việt Nam, phục vụ những tín đồ ăn cay trong nước.
Hành trình đến với căn bếp thế giới của CHIN-SU Spices and HerbsBộ gia vị đặc sản hạt và bột mới của CHIN-SU bước ra thế giới với mong muốn đưa hương vị của Việt Nam vươn xa, góp phần làm phong phú thêm căn bếp toàn cầu, từ đó nâng tầm vị thế của ẩm thực nước nhà.
Sau một năm "Go Global" nhiều dấu ấn, Chin-su lại ghi điểm tại Foodex Nhật Bản 2024Đẩy mạnh chiến lược Go Global, thương hiệu Chin-su mang đến sự kiện Foodex Nhật Bản 2024 những hương vị đậm chất đặc sản Việt Nam như tương ớt Chin-su Sriracha, bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su, chả giò Chin-su.