Hai thanh niên bị bắt vì mua bán 5 khối pháo hoa nổHai thanh niên ở Phú Thọ vừa bị công an bắt vì mua bán 5 khối pháo hoa nổ, tổng khối lượng 8,6kg.
Khởi tố người phụ nữ buôn lậu 13 lượng vàngSau khi mua 13 lượng vàng ở Lào, Phương đã vận chuyển trái phép về Việt Nam qua đường tiểu ngạch để bán kiếm lời nhưng bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ.
Người dân TPHCM xem pháo hoa trong mưa với niềm phấn khíchMặc cho cơn mưa ào ạt, đúng 21h, các điểm bắn pháo hoa ở TPHCM đồng loạt khai hỏa trong tiếng reo hò phấn khích của người dân.
Biển người ngắm 3.600 quả pháo hoa rực rỡ trên bầu trời Hà Nội dịp 2/9Khắp Hà Nội có 6 điểm cầu bắn pháo hoa với 3.600 quả tầm cao, nhiều điểm người dân đổ về đông nghịt, "chật như nêm" để theo dõi những màn pháo hoa rực rỡ dịp kỷ niệm đại lễ 80 năm Quốc khánh Việt Nam.
BTC “Em xinh say hi” xin lỗi vì sự cố pháo hoa rơi vào khán giả ở Mỹ ĐìnhMàn pháo hoa kết thúc đêm nhạc "Em xinh say hi" tại Hà Nội gặp sự cố khi tia lửa bắn trúng khán giả, khiến nhiều người hoang mang. Ngay sau đó, ban tổ chức (BTC) đã lên tiếng xin lỗi.
Người dân reo hò khi dàn xe tăng, bọc thép đến điểm tập kết tổng hợp luyệnHàng chục nghìn người dân đứng kín các tuyến phố khi các khối chiến sĩ, đoàn xe tăng, xe bọc thép và pháo đi qua để đến điểm tập kết, chuẩn bị cho buổi tổng hợp luyện vào 20h tối nay.
Cần Giờ rực sáng đêm pháo hoa Lễ hội Nghinh Ông 2025Tối 6/10, hàng nghìn người dân đổ về Lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ 2025 (xã Cần Giờ, TPHCM) ngắm pháo hoa và hò reo trong ánh đèn rực rỡ sắc màu của pháo hoa mừng lễ.
Không khí rạo rực trước giờ tổng hợp luyện diễu binh ở Quảng trường Ba ĐìnhHàng chục nghìn người dân đã đổ về Quảng trường Ba Đình từ sáng 21/8, mở hội reo mừng và vẫy cờ hoa đón chào các khối xe pháo, chiến sĩ sẽ tham gia diễu binh, diễu hành vào 20h tối nay.
Khai trương loạt chương trình hấp dẫn mùa lễ hội tại "thị trấn Hoàng Hôn", Phú QuốcNgày 1/11, tại "Thị trấn Hoàng Hôn", Tập đoàn Sun Group đã khai trương và ra mắt hàng loạt sản phẩm và show diễn mới, hứa hẹn thổi bùng không khí lễ hội tại Phú Quốc mùa đẹp nhất trong năm.
Trung tâm TPHCM đông nghẹt người đổ về xem pháo hoaTối 19/4, hàng nghìn người dân đổ về khu trung tâm TPHCM để xem pháo hoa khiến các tuyến đường như: Tôn Đức Thắng, Lê Thánh Tôn, Lê Lợi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, bến Bạch Đằng... đông nghẹt.
01:30Người dân đi Metro vì sợ kẹt xe trong đêm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4Tối 19/4, hàng nghìn người đổ về trung tâm TPHCM xem bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 khiến các tuyến đường ùn ứ, nhiều người chọn đi tàu metro vì sợ cảnh kẹt xe.
Pháo hoa tung bay trên bầu trời TPHCM dịp 30/4Tối 19/4, hàng nghìn người dân có mặt ở bến Bạch Đằng, Công viên bờ sông Sài Gòn xem pháo hoa mừng 50 năm thống nhất đất nước.