Bắc Ninh ghi nhận thêm 56 ca dương tính với SARS-CoV-2Toàn tỉnh Bắc Ninh hiện ghi nhận 849 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại 141 ổ dịch, trong đó có 56 ca mới, huyện Thuận Thành nhiều nhất với 528 ca.
Phát hiện 66 trường hợp dương tính mới, Bắc Ninh vượt 700 ca bệnhĐến 6h ngày 28/5, toàn tỉnh Bắc Ninh ghi nhận 712 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại 8 huyện, thị xã, thành phố với 134 ổ dịch, trong đó có 66 ca mắc mới. Huyện Thuận Thành nhiều nhất với 494 ca.
"Thành phố lăng mộ" tiền tỷ ở làng chài nghèo khó một thờiLàng An Bằng ở thành phố Huế vốn là vùng quê nghèo ven biển, người dân mưu sinh bằng nghề chài lưới, giờ đây được mệnh danh "thành phố lăng mộ" với nhiều công trình hàng tỷ đồng.
Những nút thắt cần tháo gỡ để phát triển giao thông thủy ở TPHCM"TPHCM đang chịu áp lực rất lớn về đô thị hóa, trong khi đất dành cho phát triển cảng thủy nội địa, trung tâm logistics chưa được bố trí hợp lý...", Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Xuân Sang chia sẻ.
Tổng thống Donald Trump mở đường cho thương vụ TikTok Mỹ trị giá 14 tỷ USDTổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp ngày 25/9, tuyên bố rằng kế hoạch bán hoạt động của TikTok tại Mỹ cho các nhà đầu tư sẽ đáp ứng yêu cầu an ninh quốc gia.
ABBANK và MISA hợp tác hỗ trợ khách hàng chuyển đổi số toàn diệnNgày 23/9, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) và Công ty cổ phần MISA (MISA) ký hợp tác toàn diện, mở ra bước tiến mới trong việc kết nối tài chính công nghệ, mang đến hệ sinh thái dịch vụ hiện đại, toàn diện và thuận tiện.
"Vua bão" Ragasa quần thảo Trung Quốc dữ dội, thiệt hại hàng trăm triệu USDBão Ragasa, "vua bão" mạnh nhất trong năm nay đã gây vỡ hồ, nước tràn như sóng thần và khiến Trung Quốc thiệt hại cả tỷ USD.
Cán bộ Nội vụ biệt phái gỡ khó tại nơi 4 xã, phường gộp mộtBáo cáo với tổ công tác của Bộ Nội vụ, lãnh đạo xã Nhà Bè, TPHCM nêu vấn đề, xã mới hiện gánh 100% việc của 4 xã cũ và 80% công việc chuyên môn của huyện trước đây.
Cho 2 đại biểu Quốc hội thôi nhiệm vụÔng Lại Thế Nguyên và ông Trần Quốc Nam thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội khóa XV, theo quyết định của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Tháo gỡ những “điểm nghẽn” để phát triểnBộ trưởng Đào Ngọc Dung cho biết kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, sẽ tập trung tháo gỡ những “điểm nghẽn” để phát triển kinh tế - xã hội, giai đoạn 2026-2030 và những năm tiếp theo.
Larry Ellison tham vọng thống trị truyền thông với ván cờ M&A tỷ USD?Không chỉ là TikTok, Larry Ellison và con trai đang thâu tóm Paramount, CBS và nhắm đến cả CNN, HBO. Một đế chế truyền thông mới với quy mô chưa từng có sắp ra đời?
Nhiều đơn vị chưa thống nhất mức đền bù đất dự án Khu công nghiệp Sơn Mỹ IUBND huyện Hàm Tân đã báo cáo lãnh đạo tỉnh Bình Thuận về tình trạng nhiều tổ chức, doanh nghiệp không đồng thuận phương án bồi thường khi thu hồi đất làm Khu công nghiệp Sơn Mỹ I.