Chàng trai Tây Nguyên làm khu vườn bình yên, ngập tràn hoa thơm trái ngọtYêu thiên nhiên, Kpă Sa lên ý tưởng cải tạo lại khu vườn rộng 500m2 của gia đình một cách khoa học, tỉ mỉ chăm sóc để mỗi góc nhỏ đều ngập tràn hoa thơm và rau củ quả sạch.
Đã mắt với vườn toàn "hoa thơm, trái ngọt" của cô gái bỏ phố về quêKhu vườn của Iva gây ấn tượng bởi hàng trăm loại rau quả xanh mướt quanh năm được trồng theo phương pháp hoàn toàn hữu cơ.
Có một Hội An rất khác ở miền trung du Quảng NamCùng tên với phố cổ Hội An, ngôi làng cổ mộc mạc, yên bình ở huyện Tiên Phước níu chân du khách bởi vô vàn hoa thơm trái ngọt, được ví như Nam Bộ giữa lòng Quảng Nam.
"Thiên đường thu nhỏ" giữa lòng Cố đô HuếNhà vườn An Hiên được xem là ngôi nhà vườn mẫu mực của xứ Huế. Vườn hoa thơm trái ngọt, không khí trong lành nơi đây hấp dẫn nhiều du khách về khám phá, trải nghiệm văn hóa đất cố đô.
Nỗi lòng người “đổ vỏ”Trong tình yêu, ai cũng muốn là người đầu tiên hưởng hoa thơm trái ngọt. Nhưng nếu đã không được may mắn ấy thì cũng nên rộng lòng tha thứ để tránh làm khổ mình và cả những người xung quanh.
Ông con giờiNăm bốn mươi tuổi mẹ Hoàng mới sinh được nó, cũng do đi cầu tự, chạy chữa đủ kiểu. Thôi thì bao hoa thơm trái ngọt bốn chị chẳng mấy ai biết mùi thì nó đều được nếm cả, nó được ông bà lẫn bố mẹ cưng nựng, chiều hết mức, tới nỗi nó cũng tưởng mình là con giời con phật.
Chuyện kinh doanh danh tiếng của “sao”Khi có sản phẩm mới, giới doanh nghiệp thường tìm mọi cách để nhanh chóng gây ấn tượng với người tiêu dùng, và một lựa chọn khôn ngoan là sử dụng hình ảnh các ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên quan hệ hợp tác này không phải lúc nào cũng cho “hoa thơm trái ngọt”.
Trồng loài cây dây leo ra trái khổng lồ, thơm nức, nông dân rủng rỉnh tiềnGiống bí thơm khổng lồ cho quả tới gần chục kilôgam, treo như lợn con trên giàn giúp nông dân ở huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa có việc làm, thu nhập ổn định.
Từ cán bộ nhà nước đến ngã rẽ thành ông chủ công ty triệu USD nức tiếng một vùng10 năm trước, anh Ngãi nhận lương giảng viên 15 triệu đồng/tháng, cao hơn nhiều mức thu nhập trung bình. Song, anh quyết định làm một nghề lạ mà thời gian đầu ai cũng cho là đi "phá hoại nông sản".
Bơ thực vật Tường An - Bí quyết "dậy vị thơm bơ" cho món ăn của người ViệtTường An là đơn vị sản xuất bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, gần 50 năm, Tường An đã chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng cách làm nên bí quyết, chất lượng trong từng sản phẩm.
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.
Người dân xứ Quảng hối hả làm bánh như hoa mai, gợi nhớ vị quê nhà đầm ấmDịp Tết, người dân Quảng Nam thường chọn bánh thuẫn, trước để cúng gia tiên, sau là đãi khách. Bánh thuẫn có hình dáng giống bông mai vàng, biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng.