Nhiều gia đình ăn cần tây thường bỏ phí phần rất bổ cho ganVới khả năng hỗ trợ thải độc, chống oxy hóa, cải thiện tuần hoàn máu và lợi tiểu tự nhiên, lá cần tây xứng đáng được bổ sung vào chế độ ăn thay vì bị bỏ phí.
4 thói quen ngày Tết có thể khiến gan "kêu cứu"Thời điểm cuối năm và dịp Tết, những thay đổi trong chế độ ăn uống, sinh hoạt có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe, đặc biệt là gan.
Ăn hoa quả, rau xanh có giúp làm loãng nồng độ cồn?Nhiều dân nhậu truyền tai nhau cách ăn rau xanh, trái cây hoặc uống nước ép với hy vọng làm loãng nồng độ cồn, giúp tỉnh táo nhanh hơn.
Hết Tết, vì sao nên ăn nhiều cà chua?Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng việc bổ sung cà chua vào chế độ ăn hàng ngày có thể giúp cơ thể trở lại trạng thái cân bằng, khỏe mạnh hơn.
Hơn 200 y bác sĩ ở TPHCM xuyên đêm "hồi sinh" 4 cuộc đời ngày cận TếtCác phần tạng gồm tim, gan và hai thận từ người hiến chết não đã được hơn hơn 200 y bác sĩ thực hiện phẫu thuật ghép xuyên đêm để chuyển giao sự sống cho 4 cuộc đời khác.
Mẹo giảm nồng độ cồn sau khi uống rượu biaCách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe vẫn là uống có kiểm soát, tránh lạm dụng rượu bia để hạn chế tối đa tác động tiêu cực đến gan, dạ dày và thần kinh.
Công dụng của hoa bí với sức khỏeKhông chỉ là một loại rau, ăn hoa bí còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó có nhiều dưỡng chất có lợi, giàu khoáng chất, vitamin…
7 thức uống thanh nhiệt, giải độc gan cho ngày cuối tuầnNhững thức uống có tác dụng giải độc, thanh nhiệt sẽ giúp bạn chăm sóc lá gan sau một tuần làm việc bận rộn.
Những món giúp thanh lọc cơ thể sau chuỗi tiệc tùng ngày TếtSau chuỗi ngày ăn Tết, gan và hệ tiêu hóa là những cơ quan cần được chăm sóc đặc biệt để thanh lọc cơ thể.
Ích Can Thanh đạt "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng"Sản phẩm Tonic hỗ trợ thải độc gan Ích Can Thanh đạt "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2022, với những nỗ lực trong nghiên cứu khoa học, tạo ra sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.
Tất niên liên miên: "Vượt chông gai" với loại rau giá rẻVới khả năng giải độc gan, cải thiện tiêu hóa, bảo vệ tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch, cải xanh chính là lựa chọn lý tưởng để cân bằng cơ thể sau những bữa tiệc liên miên.
Người phụ nữ bị áp xe gan vì món rau sống ưa thíchVì đau bụng kéo dài, dù đã uống thuốc nhưng không giảm, nữ giáo viên đến bệnh viện khám và phát hiện có khối u ở gan. Lo lắng tột độ, chị tiếp tục xuống Hà Nội kiểm tra và bất ngờ khi biết sự thật.