Chủ tịch Nguyễn Đức Chung & bài toán “tôi thấy “hoa hồng” trên cỏ xanh”700 tỉ đồng riêng việc cắt cỏ thì không chỉ cả nước giật mình mà tháng 7 này là tháng cô hồn, mở cửa địa ngục, không khéo lũ ma tà nghe thấy cũng “giật mình” mà bỏ chạy hết về âm phủ...
Dinh thự Tây Hồ hấp dẫn giới danh gia bởi không gian xanh đa lớpHưởng lợi thế về quy hoạch, hạ tầng giao thông của khu vực Tây Hồ cùng không gian xanh đa lớp với chuỗi ba công viên nội khu, công viên cây xanh 65ha, sông Hồng, hồ Tây, GIA by KITA hứa hẹn đáp ứng chuẩn sống khắt khe của giới thượng lưu Hà thành.
Vừa nhận nhà, cư dân The Beverly Solari nhận ngay sổ hồngVừa chuyển về sống trong các căn hộ The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) vài tháng, cư dân đã được trao giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ hồng).
Rose Homestay Ba Vì - điểm đến nghỉ dưỡng giữa lòng thiên nhiên Hà NộiCách Hà Nội chưa đầy 40km, Rose Homestay Ba Vì là điểm đến dành cho những ai muốn tận hưởng sự yên bình giữa thiên nhiên thơ mộng nhờ hệ thống tiện ích đa dạng, thiết kế tinh tế và không gian thư giãn.
Châu Lê Thu Hằng phối trang phục màu sắc đầy ấn tượngFashionista Châu Lê Thu Hằng, cựu tiếp viên hàng không hiện sống và làm việc tại Mỹ, gây chú ý với loạt ảnh phối đồ ấn tượng, đầy màu sắc.
7 loại cây giúp thanh lọc không khí trong nhà, bạn không nên bỏ quaMột chút cây xanh, máy lọc không khí của thiên nhiên, có thể giúp bạn giữ cho ngôi nhà không bị ô nhiễm không khí bằng cách xử lý các chất gây ô nhiễm.
Bốn mùa ngập tràn sắc Tết ở Hanoi Tropical GardenThay vì phải sắm cây cảnh về nhà chơi Tết, Hanoi Tropical Garden "ươm" sẵn cho cư dân một ngôi nhà bên cạnh khu vườn nhiệt đới ở với cây cối, hoa cỏ muôn màu, để mùa nào cũng như đón xuân.
Bộ sưu tập "công viên bỏ túi" tại đô thị Sun Urban City Hà NamNhững khu vườn đan cài trong nội khu với thiết kế hiện đại tại đô thị nghỉ dưỡng Sun Urban City Hà Nam được phát triển dựa trên mô hình "công viên bỏ túi" không chỉ giải bài toán không gian xanh mà còn khéo léo quảng bá văn hóa bản địa.
Ở lại Thủ đô, giới trẻ chọn cắm trại hòa cùng thiên nhiên dịp Quốc khánhNhiều gia đình và giới trẻ ở Hà Nội đã chọn những điểm đến gần gũi với thiên nhiên ngay tại Thủ đô để thư giãn trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
Đồi cỏ hồng ở Hải Dương đẹp không kém ở Đà Lạt, cách Hà Nội 2 giờ di chuyểnTừng đến Đà Lạt ngắm cỏ hồng, chị Phương Thu (ở Hà Nội) nhận xét, đồi cỏ hồng ở Hải Dương đẹp không kém ở Đà Lạt. Chỉ cần di chuyển quãng đường ngắn, chị đã có thể chụp được những bức hình ưng ý.
"Bé na mê màu hồng" trình làng, cười sảng với bình luận của người dânLinh vật rắn với tông màu chủ đạo là hồng và xanh ngọc, khuôn mặt dễ thương, đầu đội vòng nguyệt quế tại Nghệ An vừa trình làng đã nhận nhiều bình luận hài hước trên mạng xã hội.
Thay thế khẩn cấp hàng loạt thanh gỗ lim trên cầu đi bộ dọc sông HươngTrải qua quá trình sử dụng và chịu tác động của các yếu tố tự nhiên, nhiều thanh gỗ lim trên cầu đi bộ dọc sông Hương (thành phố Huế) bị mục nát, hư hỏng.