03:53Daniella Álvarez - Hoa hậu bị cưa chân của ColombiaTháng 6/2020, Daniella Álvarez phải nhập viện điều trị khối u trong bụng. Do biến chứng sau phẫu thuật, cô phải cắt bỏ một chân.
Hoa hậu bị cưa chân đẹp rạng ngời và quyến rũ“Đó là 2 tháng đặc biệt trong cuộc đời tôi: là thành công và bài học về nghị lực sống, cũng như kỹ năng đối mặt với thử thách trong đời”, cựu hoa hậu Colombia - Daniella Álvarez chia sẻ.
Hoa hậu bị cưa chân hồi phục diệu kỳ sau một nămDaniella Álvarez, thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ 2012, từng phải cắt bỏ một chân sau ca phẫu thuật sinh tử vào tháng 6 năm ngoái. Sau một năm, cô hồi phục một cách thần kỳ và đầy bản lĩnh.
Hoa hậu bị cưa chân Daniella Álvarez quyến rũ và đầy sức sốngHoa hậu Daniella Álvarez nhận được nhiều lượt "thích" khi đăng tải những bức ảnh sống lạc quan, rạng ngời trên trang cá nhân. Cô đang là thần tượng của người hâm mộ vì nghị lực sống phi thường.
Hoa hậu bị cưa chân Daniella Álvarez hạnh phúc bên bạn trai mớiDaniella Álvarez, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Colombia, luôn sống với tinh thần lạc quan, yêu đời và tích cực dù cô phải cắt bỏ một bên chân vì biến chứng sau phẫu thuật. Cô cũng đã tìm được tình yêu mới.
Hoa hậu bị cưa chân diện áo tắm, lần đầu được tắm biển sau phẫu thuậtNgày 11/10, Hoa hậu Colombia 2011 - Daniella Álvarez đăng tải lên trang cá nhân video lần đầu được tiếp xúc với nước biển sau 4 tháng nằm viện và nghỉ ngơi tại nhà vì cuộc phẫu thuật cắt bỏ chân trái.
Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về nạn quấy rối: "Tôi từng là nạn nhân"Sau khi Á hậu Hồng Đăng chia sẻ về chuyện bản thân bị quấy rối ngoài đường, Hoa hậu Thùy Tiên cũng gây chú ý khi tiết lộ từng gặp sự việc tương tự.
Clip "cậu bé bình tĩnh dập lửa cứu gia đình khỏi hỏa hoạn" nổi bật tuần quaKhi phát hiện ngọn lửa bốc ra từ ổ cắm điện và có nguy cơ bùng lên thành hỏa hoạn nghiêm trọng, cậu bé đã xử lý hết sức bình tĩnh. Đoạn clip về tình huống này là một trong các video nổi bật tuần qua.
Hoa hậu Kiều Duy sau đăng quang: Nhan sắc thăng hạng, du lịch nhiều nơiBên cạnh các hoạt động giải trí, Kiều Duy tham gia nhiều hoạt động xã hội, quảng bá văn hóa, du lịch sau khi đăng quang Hoa hậu Quốc gia Việt Nam.
Hà Nội khẩn trương thu dọn cây đổ, khắc phục hậu quả sau bãoTừ đêm qua tới trưa nay, lực lượng chức năng các quận, huyện ở Hà Nội phối hợp với lực lượng quân đội và nhân dân Thủ đô khẩn trương dọn dẹp cây đổ, khắc phục hậu quả của bão số 3.
Dân công sở tổn thương não, suýt đột quỵ vì "nghiện việc"Điều đáng lo ngại là những tổn thương này diễn ra âm thầm, không có triệu chứng báo trước, chỉ đến khi hậu quả nghiêm trọng xảy ra, người bệnh mới giật mình nhận ra.
Hoa hậu Ngọc Hân mang thai con đầu lòngNgọc Hân đón tin vui sau 3 năm kết hôn với ông xã Phú Đạt. Cô đang ở giai đoạn đầu của thai kỳ.