Thứ hai, 12/10/2020 - 10:43

Hoa hậu bị cưa chân diện áo tắm, lần đầu được tắm biển sau phẫu thuật

Dân trí

Ngày 11/10, Hoa hậu Colombia 2011 - Daniella Álvarez đăng tải lên trang cá nhân video lần đầu được tiếp xúc với nước biển sau 4 tháng nằm viện và nghỉ ngơi tại nhà vì cuộc phẫu thuật cắt bỏ chân trái.

Trong clip do chính Daniella Álvarez đăng tải, cựu hoa hậu Colombia mỉm cười rạng ngời và hạnh phúc trong vòng tay bạn bè. Cô chia sẻ: “Sau tất cả những khó khăn mà tôi trải qua, việc được tắm biển là phần thưởng tuyệt vời. Tôi luôn tự hỏi cảm giác sẽ thế nào nếu được đi bơi, liệu mình còn thích thú với nó không”.

Nhiều người hâm mộ đã dành lời khen ngợi và động viên Daniella Álvarez vì năng lượng sống tích cực mà cô luôn mang lại. Người đẹp 32 tuổi luôn xuất hiện với hình ảnh tươi tắn, rạng ngời dù hành trình trị bệnh của cô vẫn đang diễn ra.

Hoa hậu bị cưa chân diện áo tắm, lần đầu được tắm biển sau phẫu thuật - 1

Cựu hoa hậu Colombia - Daniella Álvarez hạnh phúc vì được đi tắm biển sau 4 tháng phẫu thuật và điều trị vì phẫu thuật cưa chân trái. 

Daniella Álvarez, sinh năm 1988, cao 1,73 m. Cô đại diện vùng Atlantico thi Hoa hậu Colombia 2011 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Năm 2012, cô đến Las Vegas (Mỹ) tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng không lọt vào bán kết. Sau cuộc thi, cô trở thành người mẫu, MC truyền hình và được nhiều người yêu thích theo dõi trên mạng xã hội.

Tháng 6 vừa rồi, cô phẫu thuật cắt bỏ chân trái của mình do biến chứng từ ca phẫu thuật một khối u trong ổ bụng. Trên trang cá nhân, Daniella Álvarez đã đăng tải hình ảnh cô trên giường bệnh hay tươi tắn rời khỏi bệnh viện sau khi hồi phục vì cưa chân trái. Những hình ảnh này đã được chia sẻ trên các trang báo và mạng xã hội và trở thành biểu tượng sống mãnh liệt và lan toả sự lạc quan tới nhiều người trẻ trên thế giới.

Hoa hậu bị cưa chân diện áo tắm, lần đầu được tắm biển sau phẫu thuật - 2

Nghị lực sống mạnh mẽ của Daniella Álvarez khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ và cảm phục. 

Hoa hậu bị cưa chân diện áo tắm, lần đầu được tắm biển sau phẫu thuật - 3
Hoa hậu bị cưa chân diện áo tắm, lần đầu được tắm biển sau phẫu thuật - 4

Cuộc hành trình của Daniella Álvarez luôn có sự đồng hành của người thân trong gia đình và bạn trai. 

Trong hành trình bình phục sau ca phẫu thuật, Daniella Álvarez luôn dành sự biết ơn với bạn trai Lenard Vanderaa và người bạn thân Orieta Payares. Lenard Vanderaa đã luôn ở cạnh chăm sóc, động viên Daniella. Thời gian khó khăn này càng khiến tình cảm của họ thêm gắn bó, mặn nồng.

Bạn trai của Daniella Álvarez cũng cảm phục nghị lực sống mãnh liệt của cô: “Em luôn lạc quan và mạnh mẽ. Em đã dạy anh cách đối mặt với cuộc sống nhiều biến động. Nhưng có một điều không thay đổi, đó là anh yêu em và em mãi là niềm hạnh phúc to lớn của anh”.

Hoa hậu bị cưa chân diện áo tắm, lần đầu được tắm biển sau phẫu thuật - 5

Bạn trai của Daniella Álvarez ngưỡng mộ bạn gái và luôn ở bên cô suốt những quãng thời gian khó khăn vừa qua. 

Nghị lực mạnh mẽ và lối sống lạc quan của Daniella Álvarez khiến nhiều người trẻ cảm phục. Tạp chí Alo còn mời cô xuất hiện trên trang bìa vào tháng 8 vừa rồi và Daniella Álvarez khẳng định, cô sẽ cố gắng làm việc và theo đuổi công việc của mình ngay cả khi thiếu đi một bên chân.

Sau khi phẫu thuật, Daniella Álvare không thể tiến hành lắp chân giả luôn mà phải tiến hành trị liệu. Cô di chuyển bằng xe lăn hoặc nhờ vào sự giúp đỡ của người thân. Dự kiến phải mất gần nửa năm sau ca phẫu thuật, Daniella Álvare mới có thể sinh hoạt bình thường.

Hoa hậu bị cưa chân diện áo tắm, lần đầu được tắm biển sau phẫu thuật - 6
Hoa hậu bị cưa chân diện áo tắm, lần đầu được tắm biển sau phẫu thuật - 7

Tháng 8/2020, Daniella Álvarez tự tin chụp hình cho tạp chí Alo và chia sẻ, cô sẽ không từ bỏ công việc mình đang theo đuổi. 

Cựu Hoa hậu Colombia phẫu thuật cắt bỏ chân trái

Mi Vân

Theo Miss

Đáng quan tâm
Mới nhất