Trung Quốc "siết" livestream: Đến lượt "ông hoàng son môi" bị triệu tậpSau khi "nữ hoàng livestream" Trung Quốc Viya bị cơ quan thuế Hàng Châu phạt 210 triệu USD vì tội trốn thuế, "ông hoàng son môi" Li Jiaqi cũng bị triệu tập vì nhiều hoạt động không đúng quy định.
Lạm thu, trường phải trả lại tiền cho học sinh(Dân trí) -HĐND huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã yêu cầu Trường THPT Cao Thắng đình chỉ, loại bỏ các khoản thu, các khoản trích phục vụ các hoạt động không đúng quy định. Đồng thời trả lại số tiền đã thu cao hơn mức trung bình chung của các trường trên địa bàn (30%) cho học sinh.
Cho phép trường vận động tài trợ nhưng phải minh bạchSở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau cho phép các cơ sở giáo dục được tuyên truyền vận động tài trợ cho hoạt động giáo dục nhưng phải đúng quy định trên tinh thần tự nguyện, công khai, minh bạch.
Bộ Y tế ra chỉ thị siết quản lý cơ sở khám chữa bệnhTheo Bộ Y tế, gần đây xảy ra một số vụ việc vi phạm các quy định trong công tác khám chữa bệnh tại một số cơ sở y tế, ảnh hưởng đến quyền lợi, sự an toàn của người bệnh, gây bức xúc trong dư luận.
Bộ Tài chính đề xuất giám đốc công an tỉnh được phạt vi phạm bảo hiểmBộ Tài chính đề xuất giám đốc công an tỉnh được xử phạt tới 100 triệu đồng hành vi vi phạm kinh doanh bảo hiểm.
Sacombank tung gói vay 40.000 tỷ đồng lãi suất từ 4,3%/nămVới mục tiêu đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp trong việc hiện thực hóa các kế hoạch tài chính giai đoạn nửa cuối năm, Sacombank triển khai gói tín dụng ưu đãi 40.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 4,3%/năm, áp dụng đến hết 31/12.
Nữ lao công bị sa thải vì làm việc... 17 giờ mỗi ngàyNữ lao công người Anh Mulikat Ogumodede đã kiện nhà tuyển dụng sau khi bị sa thải với lý do làm việc tới 17 giờ mỗi ngày trong suốt 16 năm.
Khởi động 3 dự án 38.000 tỷ đồng, Quảng Trị kỳ vọng bứt phá hạ tầng đô thịCác dự án được khởi động tại Quảng Trị mang ý nghĩa chiến lược để nâng cấp hạ tầng đô thị, tác động tích cực đến đời sống, kinh tế và xã hội, tạo tiền đề phát triển du lịch địa phương.
Nhiều cơ sở ở Hải Phòng bị công an xử phạtBa cơ sở tại Hải Phòng bị xử phạt tổng cộng 51,5 triệu đồng vì vi phạm quy định về môi trường, an toàn thực phẩm và kinh doanh hàng hóa.
Vì sao Malaysia chưa kháng cáo lên FIFA vụ nhập tịch trái phép?Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) chỉ có 10 ngày kháng cáo vụ làm giả hồ sơ nhập tịch. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, FAM vẫn chưa nộp đơn. Điều đó khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu.
Để giảm giá nhà, Quỹ nhà ở quốc gia cần vận hành thế nào?Quỹ nhà ở quốc gia được kỳ vọng giảm giá nhà, theo hình thức tạo lập nguồn cung nhà ở xã hội rồi cho thuê. Để tối ưu hiệu quả, các chuyên gia nêu nhiều ý kiến đóng góp về mô hình và cơ chế hoạt động.
Phó Thủ tướng yêu cầu Hà Nội xử nghiêm bãi giữ xe nằm ngoài quy hoạchThành phố Hà Nội cần rà soát và xử lý nghiêm đối với các bãi đỗ, bãi trông giữ xe đang hoạt động trên các bãi đất trống, không nằm trong quy hoạch. theo yêu cầu của Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà.