Thu hơn 6.000 tỷ đồng tiền thuế từ biện pháp tạm hoãn xuất cảnhCơ quan thuế đã ban hành hơn 91.600 thông báo tạm hoãn xuất cảnh, qua đó thu hồi trên 6.000 tỷ đồng từ hơn 10.000 cá nhân và doanh nghiệp nợ thuế kéo dài.
Hộ kinh doanh và “trách nhiệm vô hạn”Hiện nay ranh giới giữa tài sản chung và tài sản riêng trong hộ kinh doanh chưa được hướng dẫn chi tiết.
"Mỹ tạm dừng nhận người nhập cư từ các nước thuộc thế giới thứ ba"Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng nước này sẽ “tạm dừng dài hạn” việc tiếp nhận người nhập cư từ “các nước thế giới thứ ba”.
Nga nêu con đường đưa xung đột Ukraine đến hồi kếtQuan chức Nga khẳng định Moscow muốn giải quyết hòa bình cuộc xung đột ở Ukraine trong bối cảnh các vòng đàm phán vẫn bị trì hoãn.
Điều gì sẽ xảy ra khi Chính phủ Mỹ đóng cửa?Chính phủ Mỹ đóng cửa có thể gây tác động lớn đến thị trường lao động và làm trì hoãn việc công bố các số liệu kinh tế quan trọng.
Vì sao Bộ Quốc phòng không mở rộng đối tượng tạm hoãn nghĩa vụ quân sự?Theo Bộ Quốc phòng, việc mở rộng thêm đối tượng tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự sẽ làm giảm nguồn tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hàng năm, tạo kẽ hở để nhiều đối tượng lợi dụng trốn tránh.
Nga áp đảo quân số gấp 8 lần Ukraine ở thành trì PokrovskTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết quân đội Nga đang triển khai lực lượng áp đảo với tỷ lệ “8 chọi 1” nhằm kiểm soát thành phố Pokrovsk, thành trì của Ukraine ở Donetsk.
Ukraine tấn công UAV vào St. Petersburg khi ông Putin đang đến thămMáy bay không người lái Ukraine đã phóng UAV vào thành phố St. Petersburg khi Tổng thống Vladimir Putin đang thăm thành phố và dự sự kiện kỷ niệm của Hải quân Nga.
Chồng đi tù vì quan hệ với vợ: Vì sao được hoãn thi hành án?Theo luật sư, Tòa án có cơ sở để không chấp nhận đề nghị hoãn thi hành án của Kiệt. Việc tạm đình chỉ thi hành án chỉ xảy ra nếu có đề nghị của người có thẩm quyền kháng nghị bản án.
Điểm khác biệt trong lần chính phủ Mỹ đóng cửa một phần lần nàyChính phủ Mỹ vẫn đang tiếp tục đóng cửa một phần, sau khi Thượng viện không đạt thỏa thuận về dự luật chi tiêu quan trọng.
Liên tục sinh con để né tránh thi hành án tùNhằm trì hoãn, né tránh nghĩa vụ chấp hành hình phạt tù, H. (35 tuổi) liên tục sinh con và nhiều lần được tòa án cho hoãn thi hành án phạt tù.
Hoãn phiên tòa vụ tranh chấp di sản của cố diễn viên Đức TiếnLuật sư bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị đơn xin hoãn phiên tòa và được HĐXX chấp thuận.