Đã đến thời điểm hoàn thiện hồ sơ Du học Pháp 2020Paris, thủ đô tráng lệ không chỉ của nước Pháp mà của cả Châu Âu, là điểm đến du học của rất nhiều sinh viên. Chính vì thế, đi Paris du học, sẽ có rất nhiều cạnh tranh cho sinh viên.
Tặng khóa học TOEFL và gói hỗ trợ tài chính “khủng” tại Triển lãm 42 trường đại học cao đẳng MỹNhằm mục đích hỗ trợ học sinh tăng tốc trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học, AAC tặng khóa học TOEFL cùng với nhiều gói hỗ trợ tài chính “khủng” tại Triển lãm du học Mỹ ngày 24/3 tại Hà Nội.
Thủ tướng: “Cán bộ không lo làm, không dám làm thì phải thay”Nhấn mạnh khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số là nền tảng của sự phát triển, Thủ tướng thúc đẩy tinh thần này và quán triệt “cán bộ không lo làm, không dám làm thì phải thay”.
Bài luận "không khoe thành tích" giúp nam sinh đạt học bổng ĐH top đầu ÚcLê Khánh Nam, cựu học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TPHCM), vừa giành học bổng toàn phần 100% tại Đại học Sydney (Úc) - một trong những ngôi trường đào tạo y khoa hàng đầu thế giới.
Vụ loạt bài thi IELTS bị sửa điểm: Thí sinh giảm điểm lo bị huỷ học bổngNhiều thí sinh có bài thi IELTS bị chấm lại, sửa điểm rơi vào tình huống khó xử khi điểm thi từ đủ điều kiện trúng tuyển khi xin việc và học bổng giờ bỗng nhiên thành... rớt.
Hơn 1.000 người diễu hành cổ phục, khoe sắc rực rỡ quanh hồ Hoàn KiếmChiều 15/11, tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), hoạt động diễu hành áo dài với quy mô lớn, có sự tham gia của hơn 1.000 người đã thu hút nhiều người dân và du khách tới thưởng lãm.
Chưa khắc phục xong hậu quả bão Kalmaegi, Gia Lai lo ứng phó với mưa lũ lớnGia Lai vừa trải qua bão Kalmaegi (bão số 13), nay lại sắp đối mặt với mưa lớn, lũ dâng nhanh, chính quyền và người dân khẩn trương triển khai ứng phó.
Đắk Lắk: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệpNhờ sự chủ động, sáng tạo và đồng bộ trong triển khai các mô hình ứng dụng công nghệ, công tác giải quyết bảo hiểm thất nghiệp tại Đắk Lắk đã đạt được nhiều kết quả tích cực.
Năm 2026, dành khoảng 95.000 tỷ đồng ngân sách cho khoa học công nghệThủ tướng Phạm Minh Chính cho biết ngân sách năm 2026 dành 95.000 tỷ đồng phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Quy hoạch đầm nước lợ tự nhiên lớn nhất miền TâyCà Mau quy hoạch lại đầm nước lợ tự nhiên lớn nhất miền Tây để làm khu du lịch sinh thái với kỳ vọng đón cả triệu lượt khách trong nhiều năm tới.
Săn mây trên “nóc nhà” Voi Mẹp cao hơn 1.700m so với mực nước biểnĐỉnh Voi Mẹp được mệnh danh là “nóc nhà” của Quảng Trị với độ cao hơn 1.700m so với mực nước biển. Tên Voi Mẹp bắt nguồn từ hình dáng dãy núi, nhìn từ xa như con voi khổng lồ nằm nghỉ.
Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh 21 dự án hạ tầng APEC 2027 tại Phú QuốcTại cuộc họp với các bộ, ngành và tỉnh An Giang, Thủ tướng yêu cầu xử lý dứt điểm các vướng mắc, hoàn thiện thủ tục trong tháng 11 và đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng phục vụ APEC 2027.