Sở GD&ĐT TPHCM phát cảnh báo về dịch vụ thẩm mỹ trong trường họcViệc tiếp nhận, tổ chức hoạt động quảng cáo, giới thiệu dịch vụ thẩm mỹ trong khuôn viên nhà trường và qua các kênh liên lạc của lớp, trường là hành vi bị cấm, theo hướng dẫn mới của Sở GD&ĐT TPHCM.
Chở căn nhà cổ Thanh Hoá ra Hà Nội, tái hiện nếp sống nhà giàu xưa đón TếtCăn nhà cổ được dựng trong Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật giữa lòng phố cổ tái hiện cuộc sống, khung cảnh Tết của một gia đình khá giả thời xưa.
Từ 2026, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp làm thủ tục online thế nào?Từ năm 2026, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp có thể thực hiện nhiều thủ tục trực tuyến, toàn trình, trong đó có khai báo tìm việc hằng tháng, thay vì phải đến trực tiếp trung tâm dịch vụ việc làm.
PNJ gửi gắm khát vọng tiến về phía trước qua thiết kế bao bì xuân 2026Trong bối cảnh quà Tết ngày càng vượt khỏi vai trò hình thức để trở thành một ngôn ngữ văn hóa, PNJ lựa chọn kể câu chuyện xuân bằng thiết kế bao bì mang chiều sâu thẩm mỹ và tinh thần dân tộc.
Đề xuất hỗ trợ 1,5 lần tiền lương hiện hưởng cho một nhóm cán bộ, công chứcHà Nội đề xuất hỗ trợ thu nhập hằng tháng tối đa 1,5 lần lương hiện hưởng cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực tiếp làm khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Bà chủ Mỹ Châu Pharmacy được giảm 13 năm tùTòa phúc thẩm đã giảm án từ 17 năm xuống còn 4 năm tù đối với bà chủ Mỹ Châu Pharmacy. Hội đồng xét xử nhận định bị cáo thành khẩn khai báo, khắc phục hậu quả và được hưởng chính sách khoan hồng.
Họa sĩ Vương Linh vẽ ngựa từ truyền thuyết "Sơn Tinh - Thủy Tinh"Bức tranh "Bạch mã hồng mai" của họa sĩ Vương Linh được xuất phát từ hình tượng ngựa chín hồng mao trong truyền thuyết của Việt Nam, tạo nhiều cảm xúc cho người xem.
Họa sĩ Tô Ngọc Vân nhiều đêm mất ngủ vẽ tranh, phải bán vàng nuôi học tròTrong ký ức của các con, danh họa Tô Ngọc Vân là một người hiền lành, có sức sáng tạo bền bỉ. Ông từng có nhiều đêm không ngủ để vẽ những bức tranh ưng ý nhất.
Vì sao bà chủ Mỹ Châu Pharmacy được giảm 13 năm tù?Bà Lê Thị Mỹ Châu thay đổi nhận thức, thừa nhận hành vi phạm tội, có nhân tốt, quá trình công tác có nhiều đóng góp cho xã hội nên cấp phúc thẩm giảm từ 17 năm tù xuống còn 4 năm tù.
Nữ bệnh nhân cấp cứu trong đêm vì chảy máu không kiểm soát sau hút mỡ bụngSau hút mỡ bụng tại một cơ sở thẩm mỹ tư nhân ở Hà Nội, vùng bụng bệnh nhân bầm tím, tụ máu lan tỏa, đặc biệt là chảy máu nhiều, không kiểm soát.
Vụ xăm lên mặt nghi do ghen tuông ở Cà Mau: Truy tố 2 phụ nữHai người phụ nữ ở Cà Mau được xác định có hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.
Apple gặp khó với iPhone màn hình gậpDù các đối thủ đã đi qua nhiều thế hệ smartphone màn hình gập, Apple vẫn đang kiên trì với cuộc chơi "chậm nhưng chắc".