Bill Gates cam kết hiến tặng 200 tỷ USDTỷ phú Mỹ Bill Gates cam kết sẽ cho đi gần như toàn bộ tài sản cá nhân của mình trong 20 năm tới và những người nghèo nhất thế giới sẽ nhận được khoảng 200 tỷ USD thông qua quỹ của ông.
Món quà Giáng sinh độc lạ của Warren Buffett và bài học tiền đẻ ra tiềnBuffett từng tặng 10.000 USD tiền mặt dịp lễ, nhưng khi thấy “bốc hơi” chóng vánh, ông chuyển sang cổ phiếu - món quà chứa triết lý đầu tư cả đời.
Tỷ phú Musk bị kiện vì tổ chức "xổ số bầu cử" 1 triệu USDTỷ phú Elon Musk đối mặt với vụ kiện do các cử tri đệ đơn với cáo buộc lừa họ ký vào bản kiến nghị ủng hộ Hiến pháp Mỹ để có cơ hội trúng thưởng số tiền trị giá 1 triệu USD/ngày.
Nhiều quan chức khi bị bắt mới lộ quà tặng đồng hồ Patek Philippe chục tỷÔng Phạm Trọng Đạt, nguyên Cục trưởng Cục Phòng chống tham nhũng, nói việc nhiều quan chức bị công an bắt mới lộ chuyện được doanh nghiệp tặng đồng hồ xa xỉ Patek Philippe, cho thấy rất nhiều vấn đề.
Nhà sáng lập Telegram để lại toàn bộ tài sản cho hơn 100 đứa con của mìnhNhà sáng lập kiêm CEO mạng xã hội Telegram tiết lộ sẽ để lại khối tài sản trị giá hàng chục tỷ USD cho hơn 100 đứa con của mình, dù trên thực tế ông chỉ là “cha sinh học” của những đứa trẻ này.
Chiêu trò giữ chân "con bạc" tại King ClubTheo cáo trạng, để lôi kéo, giữ chân người chơi, tùy từng thời điểm, King Club đưa ra nhiều chính sách khuyến mại, tặng voucher, tiền mặt cho người chơi căn cứ theo điểm tích lũy.
Bức ảnh “tự sướng” đắt giá của Ronaldo tại Nhà TrắngTối 18/11, danh thủ Cristiano Ronaldo dự tiệc tối tại Nhà Trắng nhân dịp Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman, cùng nhiều doanh nhân, chính trị gia toàn cầu.
Tài tử “Die Hard” Bruce Willis sẽ hiến tặng não cho y học khi qua đờiGia đình tài tử Hollywood Bruce Willis cho biết đã chuẩn bị sẵn kế hoạch cho tình huống xấu nhất trong bối cảnh sức khỏe của nam diễn viên ngày càng suy kiệt vì chứng sa sút trí tuệ thùy trán.
Cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng nộp lại 1,5 tỷ đồngTrong quá trình điều tra vụ án, cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã tự nguyện nộp lại 1,5 tỷ đồng để khắc phục hậu quả. Bị cáo Đào Thị Hương Lan vẫn đang bỏ trốn và bị truy nã.
Bữa tối với bia, gà rán của 3 ông trùm làm rung chuyển thị trường Hàn QuốcCổ phiếu gà rán Hàn Quốc tăng vọt, không phải vì báo cáo tài chính, mà vì một bữa tối. Cuộc gặp giữa 3 ông trùm Nvidia, Samsung và Hyundai hé lộ một "cơn sốt" đầu tư và một liên minh AI nghìn tỷ USD.
3 tháng đầu năm có hơn 15.000 người đăng ký hiến tạngSau lời kêu gọi của Thủ tướng Phạm Minh Chính, phong trào hiến tạng đã có chuyển biến rõ rệt.
Warren Buffett ở tuổi 95: Ván cờ cuối cùng và di sản trước kỷ nguyên AIỞ tuổi 95, Warren Buffett khép lại 60 năm lèo lái Berkshire từ xưởng dệt phá sản thành đế chế nghìn tỷ USD, để lại câu hỏi rằng triết lý đầu tư của ông có đứng vững trước kỷ nguyên AI?