Thanh Hóa: Hơn 72 triệu đồng đến với người mẹ có hai con bại nãoNgày 6/9, PV Dân trí đã đến thăm và trao số tiền bạn đọc ủng hộ 72.175.000đ đến gia đình chị Bùi Thị Mai, trú tại thôn Bình, xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, nhân vật trong bài viết “Mẹ đau đớn vì sinh hai con bại não”.
Mã số 4420: 16 năm ròng rã lên viện, mẹ nghèo khóc cạn nước mắt thương hai con bại nãoChiều cuối ngày, chị Lan lại sấp ngửa đẩy chiếc xe chở 2 con từ Bệnh viện Nhi TW về khu nhà trọ. Thấm thoát đã 16 năm trôi qua, người mẹ nghèo ấy vẫn miệt mài đi chữa bệnh cho các con.
Mã số 1759: Éo le cảnh vợ chồng nghèo nuôi hai con bại não, một ngờ nghệchSinh được hai đứa con thì hai đứa đều bị bại não chỉ biết nằm một chỗ. Mọi sinh hoạt, vệ sinh cá nhân đều do người vợ làm hết. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ vốn thiếu thốn đủ bề, nay lại thêm kiệt quệ vì các con bệnh tật
Vợ chồng nghèo nuôi hai con bại não vui mừng nhận quà từ bạn đọc Dân tríCuộc sống vốn đã khó khăn, hai đứa con của vợ chồng anh Đông lại không may đều bị chứng bại não, cháu thứ hai còn bị tim bẩm sinh nặng. Hoàn cảnh của gia đình nghèo sau khi được Dân trí đăng tải đã thu hút sự quan tâm cũng như giúp đỡ từ bạn đọc.
Thanh Hóa: Hơn 32 triệu đồng đến với gia đình có hai con bại não(Dân trí) – Sáng ngày 2/10, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 32.200.000đ đến chị Nguyễn Thị Huê, thôn Phú Quang, xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh (Thanh Hóa), nhân vật trong bài viết: “Người mẹ như đứt từng khúc ruột khi sinh hai con đều bị bại não”.
Bệnh viện Tâm Anh lập kỷ lục châu Á về phẫu thuật não - cột sống bằng Robot AINgày 26/2, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TPHCM được trao kỷ lục Việt Nam và kỷ lục châu Á về ứng dụng Robot AI Modus V Synaptive trong phẫu thuật não, cột sống, với 208 ca thành công giai đoạn 2023-2025.
LPBank trao hy vọng, tiếp nghị lực cho những "chiến binh nhí" bại não tại Ninh BìnhHơn cả một hoạt động thiện nguyện, chương trình trao tặng dụng cụ phục hồi chức năng cho trẻ bại não tại Ninh Bình đã mang đến niềm hy vọng, tiếp thêm động lực cho nhiều gia đình khó khăn trước thềm năm mới.
02:15Mã số 5824: Bố chạy xe máy hơn 200 cây số, tìm cơ hội chữa trị cho đứa con bại nãoTừ bản làng hẻo lánh của tỉnh Sơn La, với chiếc xe máy cà tàng, người bố 23 tuổi địu con trai bại não vượt hơn 200km đèo dốc xuống Hà Nội tìm cơ hội chạy chữa.
Mã số 5879: Con trai nguy kịch sau tai nạn, người mẹ góa cầu cứu cộng đồngTai nạn giao thông khiến anh Đinh Hữu Khanh bị chấn thương sọ não, nằm một chỗ suốt 5 tháng. Kinh tế kiệt quệ, người mẹ góa nghèo khó cầu cứu cộng đồng để con được tiếp tục chữa trị.
208 ca phẫu thuật bằng robot AI, Việt Nam lập kỷ lục châu ÁNgoài lập kỷ lục châu Á, Việt Nam cũng nằm trong số 14 quốc gia có hệ thống phẫu thuật robot AI Modus V Synaptive hiện đại hàng đầu thế giới.
Mã số 5824: Người bố trẻ địu con bại não, đi xe máy hơn 200km tìm cơ hội chữa trịTừ bản làng hẻo lánh của tỉnh Sơn La, với chiếc xe máy cà tàng, người bố 23 tuổi địu con trai bại não vượt hơn 200km đèo dốc xuống Hà Nội tìm cơ hội chạy chữa.
Mã số 5808: Vợ chồng trẻ như bị "trời hành": "Nếu không được điều trị, con tôi sẽ chết"Đang tất tả chạy chữa cho con trai bại não, chị Vy bàng hoàng khi nhận tin con gái mắc ung thư máu. Chi phí điều trị chồng chất khiến vợ chồng chị rơi vào cảnh kiệt quệ, tuyệt vọng.