Trộm hơn 20 chiếc xe máy mới bị sa lướiTrong một thời gian ngắn, hai đối tượng Tuấn và Hưng đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy. Cho đến khi bị sa lưới pháp luật, 2 đối tượng này đã trộm hơn 20 chiếc xe.
Giả danh cảnh sát hình sự và nhà báo lừa tiền dânHai đối tượng Tuấn và Hải giả danh cảnh sát hình sự và nhà báo xuống địa phương để truy nã tội phạm. Tại đây, bọn chúng chuẩn bị lừa được tiền của người dân thì bị bắt.
Bắt taxi vác dao đi chém “sếp” cũSẵn hơi men trong người, hai đối tượng Tuấn và Đạt đã thuê xe taxi lên nhà “sếp” cũ để đập một trận cho bõ tức, vì cho rằng ngày xưa đang làm ở cùng công ty với nhau, anh Bằng thường hay chèn ép và gây áp lực.
Giết cháu bé dã man vì không được cho kẹoKhông được cháu bé cho kẹo, hai đối tượng Tuấn và Đại đã dùng đá ném chết cháu bé rồi chôn luôn xuống một hố đào vàng gần đó nhằm xoá mọi dấu vết. Vụ việc xảy ra tại bản Xốp Kha (xã Yên Hoà, huyện Tương Dương).
Đà Nẵng chi gần 336 tỷ đồng tặng quà Tết gia đình chính sáchThành phố Đà Nẵng đã quyết định chi gần 336 tỷ đồng thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 đến người có công với cách mạng, thân nhân, gia đình người có công, đối tượng xã hội...
Nhân viên bảo vệ rừng bị chém khi tuần tra ở Đồng NaiTrong khi đi tuần tra, nam nhân viên bảo vệ rừng cộng đồng bị đối tượng dùng dao tấn công gây thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu.
Hai thiếu nữ bị lừa đi làm công nhân rồi bán cho quán hátEm T. và V. ở tỉnh Điện Biên có nhu cầu đi làm công nhân tại Bắc Ninh, đã bị các đối tượng lừa đảo ép buộc làm nhân viên quán hát, sau đó bán lấy số tiền 14 triệu đồng.
Thành tích hiếm có của 4 nam sinh đạt giải nhất học sinh giỏi quốc giaĐiểm đặc biệt của 4 nam sinh TPHCM đạt giải nhất học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Anh là cùng trường, trong đó, 2 học sinh đạt giải cao trong 3 năm liên tiếp.
Ra mắt sách “Hồi sức cấp cứu - Tiếp cận theo các phác đồ”Chiều 25/1, tại Hà Nội, cuốn sách chuyên sâu về “Hồi sức cấp cứu - Tiếp cận theo phác đồ” chính thức ra mắt người đọc.
Dùng hung khí hỗn chiến, 9 thanh niên bị khởi tốCông an tỉnh Quảng Trị đã khởi tố 9 đối tượng về các tội danh Gây rối trật tự công cộng và Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
Lễ tân khách sạn ở Hải Phòng điều hành mại dâm qua mạng xã hộiLợi dụng nhiệm vụ quản lý phòng nghỉ, một lễ tân khách sạn ở Hải Phòng đã sắp xếp địa điểm, tạo điều kiện cho hoạt động mua bán dâm diễn ra qua mạng xã hội trong thời gian dài.
Người nước ngoài đột nhập nhà dân ở Đà Nẵng vơ sạch vàng bạcLợi dụng nhà dân ở Đà Nẵng vắng người, 2 đối tượng người nước ngoài đã đột nhập, trộm 8 thỏi bạc và nhiều trang sức vàng trị giá hơn 300 triệu đồng, sau đó lên kế hoạch bỏ trốn ra Hà Nội bằng tàu hỏa.