Người dân đào trúng “tử thần” dưới ruộngTrong lúc làm ruộng, người dân xã Minh Long (tỉnh Quảng Ngãi) đã đào trúng một quả bom còn sót lại sau chiến tranh.
Ukraine nói Nga bị phá hủy radar 100 triệu USD, 2 tiêm kíchUkraine nói rằng Nga đã đối mặt với những thiệt hại về vũ khí, trong khi Moscow chưa bình luận về những tuyên bố của Kiev.
Người đàn ông mò được 2 quả đạn cối còn nguyên ngòi nổ khi đi bắt cáTrong lúc bắt cá trên sông Bàu Giang, một người dân xã Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) mò được 2 quả đạn cối còn nguyên ngòi nổ.
Phát hiện quả đạn pháo dài 40cm nằm trong khu dân cưMột quả đạn pháo cối còn nguyên khả năng sát thương vừa được phát hiện nằm lộ thiên trong bụi cỏ tại khu dân cư ở An Giang.
Quả đạn dài nửa mét nằm bên gốc câyMột nhân viên môi trường ở Quảng Ngãi khi phát dọn cỏ đã phát hiện quả đạn pháo dài 0,5m nằm bên gốc cây.
Vì sao Nga chưa trang bị "cối lủi" cho nhóm bộ binh nhỏ?Súng cối 60mm được coi là vũ khí chi viện hỏa lực hoàn hảo cho hoạt động xâm nhập của phân đội chiến đấu nhỏ, nhưng vì sao quân đội Nga lại không trang bị?
Hủy nổ quả bom nặng 900kg phát hiện dưới sông ĐàMột quả bom nặng 900kg cùng hàng trăm vật liệu nổ, bom mìn tồn sót sau chiến tranh đã được lực lượng công binh Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hòa Bình tìm thấy dưới hạ lưu sông Đà.
Hủy nổ tại chỗ quả đạn cối trong trường họcDo không đảm bảo an toàn để di chuyển, cơ quan chức năng tại Quảng Trị đã hủy nổ tại chỗ quả đạn cối sót lại sau chiến tranh, được phát hiện trong khuôn viên trường học.
Cà Mau vận động người dân tự nguyện giao nộp vũ khí, vật liệu nổChủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lữ Quang Ngời đã có thư kêu gọi người dân chủ động giao nộp và không chế tạo, sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại vũ khí.
Nga tung biến thể mới của xe tăng "nồi đồng cối đá" ra chiến trường UkraineUkraine phát hiện Nga đã bắt đầu đưa xe tăng được lắp lớp bảo vệ phiên bản mới ra tiền tuyến để đối phó với UAV của Kiev.
Nga "phóng tên lửa không thể đánh chặn” vào UkraineNga có khả năng đã sử dụng tên lửa đạn đạo mang đầu đạn siêu vượt âm Oreshnik tập kích khu vực miền tây Ukraine.
Hủy nổ, di dời một hầm đạn sót lại sau chiến tranhCơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị vừa xử lý an toàn 42 vật liệu nổ trong một hầm đạn sót lại sau chiến tranh. Trong đó hủy nổ tại chỗ nhiều quả đạn không thể di dời.