Mua thịt trong hộp giấy được tặng kèm bếp than và diêm để về nhà tự nướngNhững hộp thịt được tặng kèm diêm và bếp than để thực khách mang về tự nướng đang trở thành xu hướng mới được nhiều người trẻ Trung Quốc ưa chuộng.
Thu hàng chục triệu mỗi ngày từ "đệ nhất ẩm thực miền Tây xứ Thanh"Giá 1 triệu đồng/kg thịt trâu gác bếp khách vẫn săn mua, có ngày, gia đình bà Vịnh mổ 4 con trâu cũng không đủ nguyên liệu làm trâu khô đáp ứng nhu cầu của khách.
Một gia đình ở TPHCM nướng hơn 5.000 con cá lóc bán dịp vía Thần TàiCả con phố Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú) với hàng chục tiệm bán cá nướng nhộn nhịp, có gia đình thức trắng đêm để nướng hơn 5.000 con cá lóc bán dịp vía Thần Tài.
"Hoa hậu đẹp nhất thế giới" ăn bánh tráng nướng bình dân trên vỉa hè TPHCMTranh thủ quãng thời gian ở Việt Nam, mỹ nhân người Brazil thưởng thức bánh tráng nướng, món ăn bình dân bày bán tại vỉa hè một con phố thuộc quận 1, TPHCM.
Quán cơm tấm miền Tây chỉ bán 7 tiếng một ngày, hết hơn 700 suất ở Hà NộiQuán cơm tấm nằm trên đường Thụy Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) chỉ mở bán khoảng 7 tiếng mỗi ngày nhưng có thể hết vèo 600 - 700 suất.
Loại vịt mình bầu, cổ rụt nổi tiếng Thanh Hóa, khách tới Pù Luông "săn tìm"Vịt Cổ Lũng là đặc sản nổi tiếng của người Thái tại Pù Luông, Thanh Hóa. Loại vịt này khi chế biến không có mùi hôi, thịt dày, chắc, ít mỡ.
Khách đợi gần 50 năm mới có bánh ăn, chủ quán than bán càng nhiều càng lỗNếu khách muốn đặt mua hộp bánh nhân thịt bò Kobe đông lạnh từ Asahiya, một cửa tiệm ở thành phố Takasago, tỉnh Hyogo phía tây Nhật Bản, có thể mất thời gian chờ đợi 43 năm mới nhận được hàng.
Quán bún chả Hà Nội từng đón cựu Tổng thống Mỹ Obama giờ ra sao?"Bún chả Obama" đã trở thành cái tên quen thuộc, gắn bó với quán bún của bà Liên từ 7 năm nay. Nhiều thực khách đôi khi còn quên tên gốc - bún chả Hương Liên.
Bún chả "chỉ một miếng chả" giá 40.000 đồng ở Hà Nội, ngày bán 400 suấtQuán bún chả Ninh Bình của chị Trang ở Hà Nội nặn chả viên thành một tảng to rồi xếp lên bếp nướng.
Quán thịt xiên "chờ" ở Hà Nội: Giá ngang cốc trà đá, ngày 1000 xiên bay vèoVới mức giá chỉ 5000 đồng/xiên thịt nướng, mỗi ngày, quán chị Loan bán cả ngàn xiên. Chị không ngại tiết lộ cách "giữ giá rẻ" ngay trong lúc giá thịt lợn tăng cao.
Sức hấp dẫn kỳ lạ của món nem lụi Đà thành, ăn rồi lại muốn ăn thêmNhững chiếc nem lụi dân dã được nướng trên than hoa làm thơm nức cả một góc phố, khiến thực khách khó cưỡng lại sự hấp dẫn của nó, ăn một xiên lại muốn ăn thêm mãi.
Khách Việt trải nghiệm ẩm thực độc lạ ở 55 quốc gia, có món 100 triệu đồngSuốt 20 năm qua, anh Đoàn Phước Trường (ngụ TPHCM) đã du lịch khắp thế giới để thưởng thức các món ngon độc lạ, mang đậm dấu ấn bản địa.