Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện quốc tế thường niên về BlockchainHội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7, hứa hẹn là điểm đến thường niên uy tín của giới Blockchain khu vực và thế giới.
Mỹ xem xét điều kiện tự động kết nạp Ukraine vào NATO?Truyền thông phương Tây đưa tin, Mỹ dường như đang tính đến một cơ chế để có thể tự động đưa Ukraine vào NATO.
Hội nghị thượng đỉnh về Blockchain diễn ra từ 19/10 tại Hà NộiThị trường Blockchain tại Việt Nam đang bùng nổ mạnh mẽ trong những năm gần đây, dự kiến đạt 2,5 tỷ USD vào năm 2026, tăng gấp 5 lần quy mô so với năm 2021.
Trung Quốc đề xuất tổ chức hội nghị thượng đỉnh Putin - Trump?Các nước Phương Tây từng nhiều lần hối thúc Trung Quốc sử dụng mối quan hệ gần gũi của họ với Moscow để giúp chấm dứt cuộc xung đột Nga - Ukraine.
Ông Trương Gia Bình: "Blockchain đang tạo ra đột phá trong nhiều lĩnh vực"Nhiều quốc gia đang đưa công nghệ Blockchain vào cuộc sống của người dân, và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này.
Thành lập Ban tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn P4GThủ tướng vừa ký ban hành quyết định lập Ban tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Đối tác vì Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu (P4G) lần 4 năm 2025 do Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn làm Trưởng Ban.
Nga ra điều kiện mới cho Ukraine để chấm dứt xung độtNga cho rằng chỉ yêu cầu Ukraine không gia nhập NATO ở hiện tại là chưa đủ.
Ông Trump muốn gặp lại nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-unTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông có quan hệ tốt với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và từng nhiều lần ca ngợi về mối quan hệ cá nhân này trong chiến dịch tranh cử vừa qua.
Báo Mỹ: Hội nghị thượng đỉnh Trump - Putin sắp diễn raCác kênh truyền thông đưa tin Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump có thể gặp nhau vào cuối tháng này.
Nga - Mỹ bắt đầu đàm phán, mở đường chấm dứt xung đột UkrainePhái đoàn của Nga và Mỹ đã hội đàm tại Ả rập Xê út, tìm cách khôi phục quan hệ song phương và mở đường cho việc giải quyết xung đột Ukraine.
Hội nghị Blockchain Việt Nam 2022 bàn về chuyện đưa công nghệ vào đời sốngThị trường Blockchain tại Việt Nam đang bùng nổ mạnh mẽ trong vài năm gần đây, nhưng để đưa công nghệ này vào cuộc sống của người dân lại là cả một chặng đường dài.
Ukraine chuẩn bị mời Nga tham dự hội nghị hòa bìnhTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói rằng nước này chuẩn bị mời Nga dự hội nghị hòa bình lần 2 sau khi Moscow không tham gia cuộc họp lần đầu tiên vào giữa năm nay.