Toàn cảnh Hội nghị Bộ trưởng Lao động Việt Nam - Lào lần thứ 9Hội nghị Bộ trưởng Lao động Việt Nam - Lào lần thứ 9 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc quan trọng trong hợp tác về lĩnh vực lao động và người có công của hai nước.
Ukraine, Nga không kích lẫn nhau ngay sau đàm phánUkraine và Nga đã tiến hành các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) nhằm vào lãnh thổ của nhau vào rạng sáng 24/7, vài giờ sau vòng hòa đàm trực tiếp mới nhất.
Chương mới hợp tác lao động Việt - Lào mang lại lợi ích cho người dânHội nghị Bộ trưởng Lao động Việt Nam - Lào là cơ hội quý giá cập nhật những đổi mới luật pháp, chính sách của mỗi bên và thống nhất phương hướng hợp tác quan trọng trong giai đoạn 2026-2027.
Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào quân đội có thể hưởng phụ cấp 250% lươngSinh viên tốt nghiệp xuất sắc mà chủ trì tham mưu, đề xuất các chủ trương, giải pháp hoặc có công trình nghiên cứu khoa học,... được tuyển vào quân đội sẽ hưởng phụ cấp bằng 250% mức lương hiện hưởng.
Dấu mốc mới trong hợp tác về lao động, người có công giữa Việt Nam – LàoHội nghị Bộ trưởng Lao động Việt Nam - Lào lần thứ 9 diễn ra sáng 12/11 đặt dấu mốc cho mối quan hệ sâu sắc khi hai Bộ cùng ký biên bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực lao động và người có công.
Chuyên gia Đức: Việt Nam là hình mẫu cho các nước đang phát triểnTiến sĩ Oliver Massmann đặc biệt ấn tượng với tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam và tin rằng Việt Nam đã trở thành hình mẫu cho các nước đang phát triển trên thế giới.
Trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công phải là mức cao nhấtViệt Nam sẽ tiếp tục nâng mức chuẩn trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công theo hướng phải là mức cao nhất trong các chính sách xã hội.
Các điểm du lịch nghỉ dưỡng biển tiềm năng gần sân bay Long ThànhCách sân bay Quốc tế Long Thành 45 phút di chuyển, vùng tam giác vàng du lịch Vũng Tàu - Long Hải - Hồ Tràm được dự báo sẽ mở ra kỷ nguyên mới, đón đầu hàng chục triệu du khách toàn cầu mỗi năm.
Nguồn thu học phí trường công của Hà Nội hơn 1.700 tỷ đồngTổng số tiền học phí mà Hà Nội thu được từ trẻ mầm non và học sinh công lập trên địa bàn thành phố vào năm học 2024-2025 đạt hơn 1.700 tỷ đồng.
Thúc đẩy hợp tác về việc làm, người có công giữa Việt Nam và LàoVới truyền thống tốt đẹp, sự gắn bó thủy chung giữa Việt Nam – Lào, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Cao Huy khẳng định hai Bộ luôn quan tâm, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực lao động, việc làm và người có công.
Dự kiến 9 nhóm giấy tờ không phải mang đi khi làm thủ tục hành chínhBộ Tư pháp đề xuất người dân và doanh nghiệp khi làm thủ tục hành chính sẽ không phải nộp lại nhiều loại giấy tờ như căn cước công dân, bảo hiểm xã hội hay giấy tờ hộ tịch…
Chủ tịch Ninh Bình Phạm Quang Ngọc giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Hưng YênChiều 11/11, Ban Bí thư quyết định điều động, chỉ định ông Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên nhiệm kỳ 2025-2030.