Hồ nước đổi màu huyền ảo vì đồng xu may mắnHồ nước nóng thuộc vườn quốc gia Yellowstone, Mỹ thu hút khách du lịch với nhiều sắc cầu vồng kỳ diệu.
Kỳ lạ những hồ nước đổi màu đẹp đến khó tin trên thế giớiHồ “ma quái” ở Indonesia, hồ ngũ sắc ở Mỹ hay Hồ Xanh ở Hokkaido, Nhật Bản… được mệnh danh là những hồ nước kỳ lạ và “bí ẩn” bậc nhất thế giới, ngoài vẻ đẹp hút hồn du khách, các hồ nước này còn có thể thay đổi màu sắc định kỳ.
Hồ nước ở hố thiên thạch 50.000 năm tuổi làm sửng sốt giới khoa họcNăm 2020 lại có thêm một sự kiện đáng ngạc nhiên, đó là một hồ nước đổi màu.
Rừng cây lá đỏ nhuộm màu hồ nhân tạo tại Cao Bằng như ở châu ÂuẨn mình giữa núi rừng hùng vĩ của Cao Bằng, hồ Bản Viết hiện lên như một bức tranh sống động, nơi thiên nhiên khoác lên mình những gam màu lộng lẫy mỗi khi đông về.
5 loại cây cảnh đem may mắn cho không gian sống đầu năm mớiKhông chỉ tô điểm không gian sống, cây xanh còn được xem là “nam châm” thu hút vượng khí. Dưới đây là 5 loại cây được cho là mang lại tài lộc, bình an để bạn khởi đầu năm mới hanh thông.
Đàn vịt 3.000 con trắng như bông tuyết ở Tây Ninh, nhiều người nghĩ ảnh giảTừ trên cao, khoảnh khắc đàn vịt hàng nghìn con trắng như bông tuyết chạy quanh ông Hải tìm đồ ăn, nhiều người nhầm tưởng đó là ảnh do AI (trí tuệ nhân tạo) tạo nên. Nhưng đó là cảnh ngoài đời thực.
Có một nơi ở miền Trung đẹp như trời Âu mùa phong hương thay láThời điểm giao mùa, những cánh rừng phong hương ở miền Tây Quảng Trị chuyển màu đỏ, vàng rực rỡ, tạo ra khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, quyến rũ, là điểm hẹn lý tưởng cho du khách yêu thích khám phá.
"Số phận" 5 đồng hồ Patek Philippe của cựu Bí thư Bến Tre Lê Đức Thọ5 chiếc đồng hồ xa xỉ Patek Philippe mà ông Lê Đức Thọ, cựu Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đã nhận của lãnh đạo Công ty Xuyên Việt Oil sẽ được xử lý như thế nào?
Sau đợt mưa lớn, cảnh bãi biển đỏ rực như máu khiến nhiều người bị sốcSau trận mưa lớn biến toàn bộ cảnh quan của một hòn đảo nằm ở vùng biển ngoài khơi của Iran thành màu đỏ như máu, thu hút sự quan tâm của người dân và du khách nước này.
Cả xóm sống trong mùi hôi thối nghi do trang trại lợn xả thảiNgười dân xóm Yên Xuân, xã Tân Phú nhiều ngày qua kêu cứu khi nước khe Lồi đổi màu, bốc mùi hôi nồng nặc; nguồn ô nhiễm bị cho là xuất phát từ một trang trại lợn quy mô hàng nghìn con.
01:59Sông Tô Lịch “hồi sinh”: Người dân hết cảnh bịt mũi, đeo khẩu trangKhi sông Tô Lịch được bổ cập nước từ hồ Tây, nhiều đoạn màu nước đã thay đổi, không còn mùi hôi thối như trước đây.
Sáu công trình kiến trúc ở TPHCM lung linh với hệ thống chiếu sáng 50 tỷCác công trình biểu tượng của TPHCM trở nên lung linh với hệ thống chiếu sáng vừa được khánh thành vào cuối tháng 11, tạo nên diện mạo mới và điểm nhấn cảnh quan ấn tượng cho khu vực trung tâm.