Ra mắt Hệ thống điều hành An ninh mạng Quốc gia: Lá chắn số bảo vệ đất nướcĐây được xem như một "lá chắn" bảo vệ an ninh quốc gia trong bối cảnh thế giới số hóa ngày càng sâu rộng.
Chiến lược gia lão luyện đứng sau chương trình hạt nhân của IranKhi các nhà đàm phán Mỹ và Iran gặp nhau tại Geneva, nhân vật then chốt phía sau hậu trường của Tehran là ông Ali Larijani, người đứng đầu cơ quan an ninh hàng đầu của Iran.
Hồ sơ CEO 9X được tỷ phú Elon Musk bổ nhiệm cho công ty tại Việt NamViệc trao quyền điều hành cho một lãnh đạo thế hệ 9X người Việt gây chú ý. Trước đó, các hoạt động của SpaceX tại Đông Nam Á chủ yếu do đội ngũ chuyên gia quốc tế trực tiếp phụ trách.
Iran sắp chốt mua tên lửa chống hạm siêu thanh của Trung Quốc?Iran và Trung Quốc có thể đang thảo luận thương vụ mua bán tên lửa chống hạm siêu thanh do Bắc Kinh sản xuất.
"Kinh tế quyết định năng lực đi nhanh, văn hóa quyết định khả năng đi xa"Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh nếu kinh tế quyết định năng lực đi nhanh, thì “văn hóa quyết định khả năng đi xa”. Nếu kinh tế tạo ra của cải vật chất, thì văn hóa tạo ra bản lĩnh, kỷ luật, niềm tin.
Hàng nghìn thân nhân các phần tử IS trốn khỏi trại giam ở SyriaChâu Âu bày tỏ mối lo ngại về an ninh khi hàng nghìn người là thân nhân của các tay súng khủng bố IS trốn khỏi trại giam tại Syria.
Cách Iran chuẩn bị nguy cơ đối đầu quân sự trực diện với MỹIran sở hữu một trong những kho tên lửa đạn đạo lớn nhất Trung Đông, với khoảng 2.000 tên lửa tầm trung có khả năng vươn tới Israel và các căn cứ Mỹ ở Vịnh Ba Tư.
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Cổ phần hóa nhưng không làm mất thương hiệu quốc giaÔng Nguyễn Thanh Nghị chia sẻ định hướng mới của Nghị quyết số 79 về việc cổ phần hóa không ảnh hưởng đến kiểm soát của Nhà nước trong những lĩnh vực then chốt, chiến lược.
"Vua chiến trường" của Nga mất lợi thế mưa hỏa lực ở Ukraine?Theo giới quan sát, các tổ hợp pháo uy lực của Nga dường như đang đối mặt với thách thức lớn ở Ukraine sau khi hệ thống thông tin liên lạc của Moscow có vấn đề.
Iran lên kịch bản sẵn sàng cho nguy cơ chiến tranh với MỹLãnh tụ Tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei được cho là đã giao phó ông Ali Larijani, quan chức an ninh hàng đầu, nhiệm vụ đảm bảo chống chọi được mọi cuộc tấn công quân sự và ám sát có chủ đích.
Khoảnh khắc lính Mỹ đổ bộ, bắt giữ tàu chở dầu ở Ấn Độ DươngLực lượng Mỹ đã bắt giữ tàu chở dầu Bertha ở Ấn Độ Dương, với cáo buộc vi phạm lệnh trừng phạt của Washington.
Băng đảng trả thù cho ông trùm ma túy, Mexico điều 10.000 quân trấn ápMexico đã triển khai 10.000 binh sĩ để trấn áp các cuộc đụng độ nổ ra sau vụ hạ gục trùm ma túy khét tiếng.