Hạ tầng Hà Nội chưa sẵn sàng cho ôtô cũ đổ bộTheo dự đoán của Phòng CSGT, sau khi ôtô cũ được nhập khẩu, mỗi tháng sẽ có khoảng 3.000 - 4.000 xe được đăng ký mới. Hà Nội có thể thành "phố đi bộ" khi không có bài toán giao thông hữu hiệu.
Hà Nội: Cơ sở hạ tầng không theo kịp… xe buýtHà Nội hiện có 58 tuyến xe buýt cùng 1.197 điểm dừng, đỗ đón trả khách đã đáp ứng một phần không nhỏ nhu cầu đi lại của nhân dân. Thế nhưng, một thực tế là hệ thống cơ sở hạ tầng Hà Nội vẫn chưa đáp ứng đủ cho sự phát triển và an toàn giao thông của xe buýt.
Handico “xin” tại ngoại cho cán bộ đánh bạcTổng Công ty Đầu tư và phát triển hạ tầng Hà Nội (Handico) đã có báo cáo gửi lên thành phố trình bày chuyến đi Tam Đảo là một “buổi giao lưu gặp mặt giới thiệu cán bộ chủ chốt của công ty”, trong đó nêu nhiều lý do với ý “nhờ” thành phố trao đổi với C14 cho các cán bộ đánh bạc được tại ngoại.
Chuyện hậu cần đô thị cho “concert quốc gia”Quy hoạch không gian cho siêu sự kiện chưa bao giờ dễ dàng. Làm sao để cả cộng đồng vừa thăng hoa cảm xúc, vừa an toàn, vừa soi thấy mình trong tấm gương quốc gia?
Đến hạn "hồi sinh" sông Tô Lịch, nước từ hồ Tây liên tục được xả vềNước từ hồ Tây đang được xả vào sông Tô Lịch, các cửa xả thải dọc sông cũng đã được bịt để thu gom về Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá. Dự án thí điểm bổ cập nước vào hồ Tây cũng đã cơ bản hoàn thành.
Thanh Hóa công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai tại hai xãNgày 31/8, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, ông Đỗ Minh Tuấn, đã ký quyết định công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai trên địa bàn xã Yên Nhân và xã Bát Mọt.
Du khách quốc tế mê mẩn quán cà phê yêu nước, tái hiện Hà Nội 36 phố phườngNằm trên đường Hồng Hà (Hoàn Kiếm, Hà Nội), một quán cà phê gây chú ý với đồ uống trang trí cờ đỏ sao vàng, trong không gian tái hiện Hà Nội 36 phố phường cùng nhiều hoạt động văn hóa.
00:29Khoảnh khắc cây cổ thụ đổ trúng ô tô đang lưu thông trên phố Chu Văn AnCây xanh cổ thụ tại ngã tư Trần Phú - Chu Văn An bất ngờ đổ trúng vào dòng phương tiện đang lưu thông (Video: Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật TP Hà Nội).
Đại lộ nghìn tỷ đẩy mạnh giải phóng mặt bằng, tạo sức bật cho bất động sản Tây Thủ đôTuyến đường Tây Thăng Long đang bước vào giai đoạn chuyển mình sau khi các điểm nghẽn về giải phóng mặt bằng được tháo gỡ. Vinhomes Wonder City được kỳ vọng sẽ hút giới đầu tư khi tuyến đại lộ nghìn tỷ thông xe vào quý II/2026.
Hạ tầng Ngọc Hồi được chú trọng đầu tư, Greenera Southmark hưởng lợiCầu Ngọc Hồi vừa khởi công cùng chuỗi hạ tầng quan trọng được lên kế hoạch triển khai đang từng bước định hình diện mạo phía Nam Hà Nội.
Vì sao cơn bão dị thường đổ bộ miền Trung nhưng Hà Nội mưa lớn, ngập nặng?Ban đầu, vành mây của bão Kajiki tập trung hết vào khu vực miền Trung nhưng khi ma sát vào đất liền, vành mây này lại tách ra và tản rộng. Vành mây tản ra miền Bắc, ra đến tận Hà Nội gây mưa lớn.
"Hà Nội lọt vào nhóm các đô thị ô nhiễm nặng nhất thế giới"Việt Nam đứng thứ hai trong khu vực ASEAN về mức độ ô nhiễm không khí và xếp thứ 22 toàn cầu. Hà Nội lọt vào nhóm các đô thị ô nhiễm nặng nhất thế giới, giữ vị trí thứ 8, theo PGS.TS Nguyễn Đình Thọ.