Người hùng áo đen phá tôn cứu người ở Hà Nội rồi rời đi luônSau khi leo mái nhà, đập tôn cứu thoát 7 người mắc kẹt trong đám cháy, anh Dung lẳng lặng ra về, vì nghĩ đây chỉ là việc nhỏ, không cần cảm ơn.
Những "chuồng cọp" lơ lửng trên các khu tập thể cũ ở Hà NộiTừ những căn hộ chỉ vài chục mét vuông ở các khu tập thể cũ, người dân dựng thêm "chuồng cọp" để có không gian sinh hoạt. Sau hàng chục năm, nhiều khu tập thể đã biến thành những "ma trận" sắt thép.
Rosé (Blackpink) duy trì mái tóc tẩy "đốt tiền" suốt 7 năm7 năm liên tục giữ mái tóc tẩy màu vàng, Rosé chi bộn tiền để nhuộm 2 tuần/lần. Thợ tóc riêng ngồi ghế hạng thương gia, bay xuyên lục địa để giúp Rosé giữ màu tóc chuẩn.
Chuyện tình “tài tử - tài phiệt” nổi tiếng làng giải trí Hàn QuốcTài tử Hàn Quốc Lee Jung Jae - ngôi sao toàn cầu sau thành công của “Squid Game” - không chỉ gây chú ý bởi sự nghiệp rực rỡ mà còn bởi mối tình kéo dài hơn một thập kỷ với nữ doanh nhân Lim Se Ryung.
Mã số 5988: Bỏng điện nghiêm trọng, người bố 4 con mất đôi tay, khó giữ chân phảiBỏng điện nghiêm trọng khiến anh Trung phải cắt bỏ đôi tay, chân phải hoại tử nặng, khó bảo toàn. Chi phí điều trị lên tới 30-40 triệu đồng/ngày, trong khi người bố 4 con không có Bảo hiểm y tế.
Bên trong cơ quan thiên văn triều Nguyễn mới được xếp hạng di tích quốc giaKhâm Thiên Giám, nơi làm việc của những người chịu trách nhiệm quan sát thiên văn, khí tượng và Phủ Phụ chính triều Nguyễn, đã được xếp hạng di tích cấp quốc gia.
Đạo diễn U70 nổi tiếng Hàn Quốc và “nàng thơ” kém 22 tuổi có con chungHình ảnh đạo diễn nổi tiếng Hàn Quốc Hong Sang Soo (66 tuổi) và “nàng thơ” kém 22 tuổi Kim Min Hee cùng đẩy con đi chơi ở công viên đang gây xôn xao dư luận Hàn Quốc.
Một giám đốc bị khởi tố do để xảy ra tai nạn lao động chết ngườiBiết công nhân chưa được đào tạo hàn điện, chưa huấn luyện an toàn lao động nhưng vẫn giao việc, giám đốc một doanh nghiệp tại Móng Cái, bị khởi tố sau vụ tai nạn lao động có người tử vong.
Xuyên đêm dập lửa tại khu công nghiệp ở Phú ThọCảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Phú Thọ làm việc xuyên đêm chữa cháy, phun nước làm mát dập tàn lửa tại nhà xưởng của Công ty TNHH SYC Green World ở Khu công nghiệp Bình Xuyên 1.
Cuộc sống trong “khu ổ chuột” giữa nơi ở của giới siêu giàu Hàn QuốcGiữa khu Gangnam (Hàn Quốc) hào nhoáng, nơi mỗi căn hộ trị giá hàng triệu USD, một cụ bà 85 tuổi vẫn sống trong căn phòng nhỏ không nhà vệ sinh gần 40 năm, phơi bày khoảng cách giàu nghèo khắc nghiệt.
Mái tôn bay trong bãoChúng ta không muốn cứ phải lặp đi lặp lại một việc đó là lợp rồi bị tốc mái, rồi lợp lại và bị tốc mái từ cơn bão này sang cơn bão khác.
Nữ diễn viên “lên phim là bị ghét” ngoài đời là tiểu thư gợi cảm, điệu đàDiễn viên Hàn Trang khiến khán giả “ghét cay ghét đắng” vì những vai diễn khó ưa, đỏng đảnh... trên phim truyền hình VTV. Ngoài đời, cô là một tiểu thư Hà thành gợi cảm và điệu đà.