Vỏ bọc ăn được có thể giữ thực phẩm tươi lâu hơnCon người lãng phí rất nhiều thức ăn. Riêng ở Mỹ, Ủy ban Bao vệ Tài nguyên Quốc gia ước tính có tới 40% thực phẩm mọi người mua cuối cùng sẽ bị vứt đi, không kể đến những thực phẩm tươi ngon không bao giờ rời khỏi cửa hàng hoặc thậm chí là trang trại.
Cỏ Mềm: Trao gửi thông điệp tự tin, năng lượng cùng dòng sản phẩm mớiKiên định hành trình lan tỏa các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên lành và thật, sau gần một thập kỷ, Cỏ Mềm tiếp tục khẳng định "thiên nhiên có mọi thứ ta cần" trong dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới ra mắt.
Hành trình UNIQLO 40 năm: Từ cửa hàng nhỏ vùng ngoại ô đến thương hiệu toàn cầuNổi tiếng với các sản phẩm đơn giản nhưng chất lượng, thiết kế đa dạng dành cho mọi người, UNIQLO đang là một trong những thương hiệu thời trang bán lẻ được yêu thích với hơn 2.400 cửa hàng trên khắp thế giới.
Chàng kỹ sư khởi nghiệp thành công nhờ bài tập về nhà của con gáiTừ bài tập của con gái, anh Lê Trung Hiếu (ngụ Hóc Môn, TPHCM) đã nghiên cứu thành công rồi cho ra các sản phẩm nhuộm hoa và nước dưỡng để giữ hoa tươi lâu.
Khói rơm rạ mù mịt bủa vây quốc lộ, cây xăngSau mùa gặt, nông dân Hà Tĩnh giữ thói quen đốt rơm rạ ngay trên đồng ruộng. Việc này gây ra khói bụi mù mịt, ảnh hưởng đến tầm nhìn của người tham gia giao thông trên các tuyến quốc lộ gần đó.
Vinamilk đồng hành cùng các barista trong sáng tạo thức uốngVinamilk đồng hành cùng cuộc thi Asia Latte Art Battle diễn ra từ ngày 9/5 đến ngày 11/5 trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Café Show 2024 tại SECC (TPHCM).
Làm giàu với bí kíp khiến hoa tươi "bất tử" hàng chục nămKhông hài lòng với tuổi thọ quá ngắn của hoa tươi, chị Trần Thị Hằng đã bỏ công tìm tòi, học hỏi, thực hiện ướp hoa tươi thành sản phẩm nghệ thuật có thể giữ được độ tươi màu tối thiểu 10 năm.
Về quê làm trai "nhà thùng", 8X tạo nguồn thu 4 tỷ đồng mỗi nămNhận thấy cơ sở nước mắm truyền thống hơn 40 năm của gia đình vẫn "dậm chân tại chỗ" trước sự thay đổi của thị trường, anh Phạm Văn Bình quyết định về quê giữ nghề.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
01:52Làm giàu với bí kíp khiến hoa tươi 10 năm chưa hỏngKhông hài lòng với tuổi thọ quá ngắn của hoa tươi, chị Trần Thị Hằng đã bỏ công tìm tòi, học hỏi, thực hiện ướp hoa tươi thành sản phẩm nghệ thuật có thể giữ được độ tươi màu tối thiểu 10 năm.
16 học sinh ngộ độc đều ăn sushi trước trường, Sở Y tế TPHCM ra khuyến cáoQua điều tra, tất cả học sinh phải nhập viện cấp cứu của 4 trường ở TP Thủ Đức đều ăn sushi cơm cuộn mua trước cổng trường. Các chuyên gia đã có nhận định về nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc thực phẩm.
Vụ hơn 15 học sinh nghi ngộ độc ở TPHCM: Sushi lấy từ 1 nguồn?Theo bác sĩ, qua điều tra ban đầu từ cơ quan chức năng, dù sushi cơm cuộn mà các học sinh đã ăn bán ở nhiều khu vực khác nhau nhưng được lấy từ một nguồn làm.