Khám phá công nghệ giọng nói AI được Dân trí tiên phong phát triển thành báo nóiBáo điện tử Dân trí vừa tiên phong tích hợp thêm phiên bản báo nói, cho phép các độc giả có thể nghe nội dung của các bài viết thay vì phải đọc chữ như trước đây. Phiên bản báo nói của Dân trí ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại do Trung tâm Không gian Mạng Viettel (VTCC) xây dựng và phát triển.
Độc giả hào hứng công nghệ giọng đọc AI được Dân trí tiên phong áp dụngHơn 6,2 ngàn lượt chia sẻ, hàng ngàn lượt bình luận tương tác của độc giả trên mạng xã hội đánh giá cao công nghệ giọng nói AI được Dân trí tiên phong phát triển thành báo nói. Nhiều người nhận xét công nghệ này giúp cho việc đọc báo ngày càng tiện lợi vô cùng, đúng xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở Việt Nam.
Nữ anh hùng cân nặng 42kg vác 2 hòm đạn 98kg nhớ những lần gặp Bác Hồ"Cả đời này tôi không thể quên được những lần gặp Bác. Cứ nghĩ đến, tôi cảm thấy tự hào, xúc động vô cùng. Trong 3 lần gặp Bác, tôi nhớ nhất thời khắc được phân công đứng túc trực bên linh cữu Người".
Dẫn dắt tình huống "AI cướp nghề họa sĩ", nữ sinh chiến thắng cuộc thi MCĐặng Thị Thanh Vy (20 tuổi, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đã vượt qua 9 thí sinh để giành ngôi vị quán quân cuộc thi MC Tell me by your voice 2025.
Người dùng có thể thay thế trợ lý ảo Siri trên mọi iPhone bằng ứng dụng mớiỨng dụng Perplexity trên nền tảng iOS vừa nhận được bản cập nhật quan trọng, bổ sung tính năng trợ lý giọng nói sử dụng công nghệ AI đàm thoại tiên tiến.
Phượng Vũ hé lộ cuộc sống hiện tại sau khi chia tay bạn trai ngoại quốcPhượng Vũ thú nhận mình vẫn đang độc thân kể từ sau khi chia tay bạn trai ngoại quốc năm 2022 đến nay. "Con tim của tôi đang băng giá thật sự", giọng ca gốc Hải Phòng nói.
NSND Phạm Phương Thảo, NSƯT Vũ Thắng Lợi hát ngợi ca Bác HồNhững ca khúc bất hủ về Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ được NSND Phạm Phương Thảo, NSƯT Lan Anh, NSƯT Vũ Thắng Lợi cùng nhiều nghệ sĩ thể hiện trong chương trình nghệ thuật diễn ra tối 19/5, tại Hà Nội.
NSND Mai Hoa nói về danh xưng "Nữ hoàng nhạc phim", hạnh phúc ở tuổi 50NSND Mai Hoa hẹn nhóm phóng viên Dân trí tại một quán cà phê gần nơi chị ở. Ngoài đời, nữ ca sĩ là một người thẳng thắn, có cách nói chuyện gần gũi, cuốn hút...
NSND Tự Long hát "Đường chúng ta đi" ở Ai CậpNgẫu hứng hát bài "Đường chúng ta đi" của nhạc sĩ Huy Du trong chuyến công tác, NSND Tự Long, Xuân Bắc nhận được sự cổ vũ của mọi người, trong đó có khán giả nước ngoài.
Thủ tướng Thái Lan nhận cuộc gọi lừa đảo chuyển tiềnThủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra kể về việc bà đã nhận được một cuộc gọi và tin nhắn mạo danh, cho thấy hành vi lừa đảo ngày càng phổ biến và tinh vi trong kỷ nguyên công nghệ.
"Có cây cầu rồi, con em chúng tôi sẽ không phải liều mình qua suối nữa"Sau nhiều năm sống trong bất an vì phải lội suối giữa mùa mưa lũ, giờ đây người dân thôn Trang Thành (xã Minh Xuân, huyện Lục Yên, Yên Bái) vỡ òa hạnh phúc trong ngày khánh thành cây cầu Dân trí.
Sau khi sinh con, vợ suốt ngày đòi "yêu" khiến tôi khiếp sợMỗi ngày đi làm về mệt mỏi, tôi chỉ muốn tắm rửa rồi nghỉ ngơi. Nhưng có hôm tôi vừa ló mặt vào nhà, vợ đã ôm chầm đòi "tranh thủ" lúc con đang ngủ.