Giảm án cho kẻ giết vợ, chặt xác bỏ hầm rútSáng 20/9, Tòa phúc thẩm TANDTC tại Đà Nẵng đã tuyên sửa một phần án sơ thẩm đối với kẻ giết vợ, chặt xác bỏ hầm rút từ mức án tử hình về tội giết người xuống còn chung thân.
Vụ giết vợ chặt xác phi tang: Man rợ hay không man rợ?(Dân trí) – Kẻ giết vợ rồi chặt xác phi tang dưới hầm rút từng gây xôn xao dư luận. Tòa dân sự đã kết án tử hình đối với hủng thủ. Nhưng tòa phúc thẩm thì lại xử chung thân vì cho rằng không phạm tội “man rợ”. Chánh án TAND tối cao đã phải lên tiếng…
Vụ giết vợ chặt xác bỏ hầm rút: Kháng nghị hủy án để xét xử lạiChánh án TAND tối cao vừa kháng nghị bản án phúc thẩm của Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại Đà Nẵng đối với Trần Văn Ban (SN 1970, trú Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa) - kẻ giết vợ rồi chặt xác phi tang dưới hầm rút từng gây xôn xao dư luận.
Phá liền 4 vụ trọng án, công an Hà Nội nhận thưởng “nóng”Phá liên tiếp 4 vụ giết người: Giết vợ, chặt xác phi tang ở Thanh Xuân; Giết người yêu trong phòng trọ ở Thuỵ Khuê; Giết cả gia đình ở Thành Công; Thanh niên Trung Quốc hành hung người đi đường ở Thanh Xuân; CA Hà Nội đã được thưởng “nóng” chiều qua.
Khách uống ít nhất 33 ly rượu và chết trên du thuyền, thi thể đặt ở tủ lạnhSau khi uống ít nhất 33 ly rượu và có hành vi quấy rối trên du thuyền, du khách nam người Mỹ được xác nhận tử vong. Thi thể của anh được đặt trong tủ lạnh trên du thuyền, gây nhiều tranh cãi.
Bộ Công an chỉ đạo mở rộng điều tra vụ Đoàn Văn SángLãnh đạo Bộ Công an đề nghị Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các lực lượng liên quan để điều tra mở rộng, củng cố tài liệu, chứng cứ liên quan vụ Đoàn Văn Sáng giết người.
Vụ án mạng giáp Tết Nguyên đán (kỳ 1): Cái chết của người phụ nữ độc thânThấy trời đã sáng nhưng nhà bà V.T.L. vẫn chưa mở cửa, vợ chồng người hàng xóm đến nhà kiểm tra thì kinh hãi phát hiện bà đã tử vong, mặt bê bết máu, bên cạnh là một khúc gỗ.
Người đàn ông suýt mất mạng vì bị trăn lớn tấn côngMột người đàn ông sống tại Ấn Độ đã suýt mất mạng khi bị một con trăn cỡ lớn bất ngờ lao ra từ bụi rậm tấn công, quấn chặt vào người.
Thủ đoạn của đường dây ma túy 1.500 tỷ đồng vừa bị Bộ Công an triệt pháCác đối tượng vận chuyển ma túy về kho ở nước ngoài, sau đó tuồn vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch. Khi hàng vào nội địa, các ông trùm phân công đàn em vận chuyển với nhiều thủ đoạn đối phó cảnh sát.
Giám đốc Sở ATTP nói lý do heo có vòng nhận diện nhưng không thể… nhận diệnGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM thừa nhận, có thực trạng một số con heo dù đã được gắn vòng nhận diện nhưng không truy xuất được thông tin nguồn gốc.
Khởi tố hai vợ chồng nuôi nhốt, tích trữ thịt lợn nhiễm dịch tả châu PhiMặc dù biết rõ đàn lợn tại trang trại bị nhiễm bệnh dịch tả lợn châu Phi, nhưng vợ chồng chủ một trang trại chăn nuôi vẫn giết mổ, bảo quản thịt trong kho lạnh rồi bán cho nhiều đầu mối.
Không khuyên được chồng ngừng nhắn tin tán gái, vợ quyết sát hạiNgăn chồng nhắn tin tán tỉnh người khác, thậm chí nhờ cả bố mẹ chồng khuyên can nhưng không được, Lầu Y Chò lên kế hoạch giết chồng rồi tự tử.