Chứng khoán 26/8: Đã tạo xong đáy ngắn hạn, có thể giải ngân thăm dòVới phiên hồi phục ấn tượng của VN-Index hôm qua, giới phân tích cho rằng thị trường đã tạo đáy ngắn hạn. Có thể còn những phiên "test" cung nhưng nhà đầu tư đã có thể mua thăm dò.
Chứng khoán 25/1: Thị trường dự báo còn giảm, làm gì với cổ phiếu?Giới phân tích khuyến nghị nhà đầu tư không nên bán tháo trong các nhịp giảm mà có thể cân nhắc giải ngân thăm dò. Với những ai đã bắt đáy, vẫn nên tiếp tục nắm giữ.
Người cầm tiền đã nên mua cổ phiếu khi thị trường đảo chiều?Mức giá hiện tại vẫn đang rất hấp dẫn với nhà đầu tư dài hạn, có thể giải ngân thăm dò khi VN-Index vượt 1.250 điểm. Tuy vậy, hoạt động giải ngân phải từ tốn, thận trọng và chọn lọc.
Cuộc gọi “nhá máy” từ đầu số 022, 024, 028: Chiêu thăm dò của lừa đảoNhững cuộc gọi chớp nhoáng từ các đầu số cố định quen thuộc không phải nhầm số. Đây là bước thăm dò của tội phạm công nghệ cao nhằm xác thực số điện thoại và sàng lọc nạn nhân.
Tổng thống Trump: 50 triệu thùng dầu Venezuela đang được chuyển tới MỹTổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố 50 triệu thùng dầu đang được vận chuyển từ Venezuela đến Houston, Texas.
Châu Á bước vào 2 cuộc bầu cử quan trọngNgày 8/2, cử tri Nhật Bản và Thái Lan đồng loạt đi bỏ phiếu, trong bối cảnh các nhà lãnh đạo chính trị ở cả 2 nước đều tìm cách định hình hướng đi chính trị của quốc gia mình trong 4 năm tới.
Đề xuất cơ chế riêng để quản lý hiệu quả nguồn đất hiếm quốc giaDự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản bổ sung chế định riêng về quản lý đất hiếm, hướng tới kiểm soát chặt chẽ và sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên chiến lược của quốc gia.
Chính phủ Mỹ đóng cửa dài nhất trong lịch sửTình trạng đóng cửa một phần chính phủ Mỹ đã bước sang ngày thứ 36, đánh dấu đợt đóng cửa lâu nhất trong lịch sử nước này.
Đất hiếm bị tịch thu sẽ được đấu giá nộp ngân sách Nhà nướcSố lượng quặng đất hiếm, đất chứa đất hiếm rất lớn ở Lào Cai, Hải Phòng bị thi hành án tịch thu sẽ được đưa ra đấu giá để thu tiền nộp vào ngân sách Nhà nước theo quy định.
Cựu Chủ tịch UBND tỉnh An Giang được đề nghị giảm ánBị phạt 8 năm 6 tháng tù, ông Nguyễn Thanh Bình không kháng cáo. Tuy nhiên, quá trình xét xử phúc thẩm, cựu Chủ tịch UBND tỉnh An Giang nộp 1 tỷ đồng nên được VKS đề nghị giảm nhẹ hình phạt.
Cấm trẻ dưới 16 tuổi dùng mạng xã hội: Nên có phương án "mạnh tay"Sau khi báo Dân trí đăng tải bài viết “Cấm trẻ dưới 16 tuổi dùng mạng xã hội: Việt Nam nên làm giống Australia?”, vấn đề này đã nhận được sự quan tâm lớn từ bạn đọc.
"Cơn sốt Sanae": Sức hút của Thủ tướng Nhật Bản với giới trẻSức hút của Thủ tướng Nhật Bản Sanae Takaichi đối với giới trẻ có thể giúp bà giành được sự ủng hộ mang tính quyết định trong cuộc tổng tuyển cử vào cuối tuần này.