100 nghệ sĩ quy tụ tại giải Mai Vàng 2024Với hơn 100 văn nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên điện ảnh, diễn viên múa, Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 30 năm 2024 diễn ra ngày 8/1 tới đây hứa hẹn mang đến bức tranh nghệ thuật đa sắc cho hàng triệu khán giả, tạo nên sân khấu thăng hoa và đầy cảm xúc.
Giải Mai Vàng 2024: "Anh trai say hi" thống lĩnh nhiều hạng mục đề cửVới sức hút lớn và thành công, chương trình "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai" đã nhận nhiều đề cử trong các hạng mục của giải Mai Vàng lần thứ 30-2024.
Trường chuyên lần đầu có giải nhất Ngữ văn sau 28 nămSau 28 năm thành lập, Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc lần đầu tiên có giải nhất học sinh giỏi quốc gia môn Ngữ văn.
Hàng trăm người cùng lặt lá hơn 1.000 cây mai trên quốc lộ qua TPHCMCòn 20 ngày nữa đến Tết, gần 1.200 cây mai trên quốc lộ 56, đoạn qua huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũ, được đơn vị quản lý bắt đầu lặt lá.
Vụ án cô gái bị sát hại ngày Tết (kỳ cuối): Kẻ thủ ác sống cùng xóm trọTừ những biểu hiện bất thường của gã hàng xóm, ban chuyên án lần theo từng dấu vết, vén màn sự thật rúng động về sự mất tích bí ẩn của cô gái 25 tuổi trong những giờ phút cận kề năm mới.
Diễn viên Thúy Ngân: Sắc vóc tuổi 35 gây sốt, kín tiếng sau đổ vỡ tình cảmDiễn viên Thúy Ngân gần đây được chú ý nhờ ngoại hình rạng rỡ tuổi 35. Cuộc sống của người đẹp sau khi chia tay cũng nhận sự quan tâm từ người hâm mộ.
Bóng đá Việt Nam trên đỉnh Đông Nam Á, hướng ra châu lụcBóng đá Việt Nam trải qua một năm nhiều cảm xúc, ngoài thất bại 0-4 trước đội tuyển Malaysia, bóng đá nội thành công lớn với chức vô địch AFF Cup, U23 Đông Nam Á và SEA Games 33.
Đại học Quốc gia TPHCM có nữ giám đốc đầu tiên trong lịch sửGS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai chính thức giữ chức Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM.
Thủ tướng: Bệnh viện tuyến cuối là niềm hy vọng lớn nhất của người bệnhThủ tướng đánh giá, Bạch Mai và Việt Đức là hai bệnh viện tuyến cuối, cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, xứng tầm, bởi đây là nơi "giành giật sự sống", là niềm hy vọng của người bệnh.
Giải Mai Vàng 2025 lần đầu có hạng mục dành cho chương trình chính luậnGiải Mai Vàng lần thứ 31 lần đầu bổ sung hạng mục “Vở diễn/Chương trình nghệ thuật chính luận được yêu thích nhất”, tôn vinh những tác phẩm có giá trị tư tưởng và tinh thần yêu nước.
3 ngày Tết người Việt chi hơn 184 tỷ đồng xem phim: Ai thắng?Phim Tết đã và đang là “miếng bánh” hấp dẫn. Không chỉ các đạo diễn chuyên nghiệp, thị trường còn chứng kiến loạt tay ngang là các nghệ sĩ như Trấn Thành, Trường Giang… cùng nhau "chia phần".
Phương Anh Đào sau cú sốc 18 tuổi: "Tôi không sợ bị lừa dối, sai thì sửa"Phương Anh Đào chia sẻ sự biết ơn đối với đạo diễn Trấn Thành, khẳng định cô không đối đầu đàn anh ở đường đua phim Tết. Nữ diễn viên cũng phản hồi những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc.