Mai đỏ Trung Quốc giá rẻ tràn lấn tại "thủ phủ" đào ViệtCòn hơn mười ngày nữa là tới Tết Nguyên Đán Ất Mùi, nhiều người dân đang rục rịch sắm cho gia đình mình những chậu hoa ưng ý nhất đồng thời cũng hợp với ví tiền để đón xuân. Mai đỏ là loài cây được nhập khẩu từ Trung Quốc, do có thế cây đẹp giá cả bình dân nên nhiều người đã chọn loại cây này về chưng Tết.
Watersilk - những dải lụa mềm mại“Xuất xứ vương giả, giá cả bình dân” chính là tiêu chí mà công ty Tissue Sông Đuống mong muốn mang tới cho khách hàng. Với những sản phẩm của Watersilk thực sự sẽ đem đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi.
Ông Trump dịu giọng, ngầm bật đèn xanh cho thỏa thuận với Trung Quốc?Ông Trump vừa đề cập đến khả năng đạt thỏa thuận mới với Trung Quốc. Phát ngôn của ông lập tức tác động đến thị trường tài chính, song giới chuyên gia cảnh báo vẫn còn nhiều rào cản phía trước.
Thơ ba câu của Mai Văn Phấn bùng nổ tranh cãi, tác giả nói gì?Mới đây, một số bài trong tập thơ "thả" của nhà thơ Mai Văn Phấn bùng nổ tranh cãi trên mạng xã hội. Tác giả đã có những phản hồi với phóng viên Dân trí trước những ý kiến trái chiều.
Cây rỏi mật hơn 500 tuổi ở Địa đạo Kỳ Anh được công nhận cây Di sảnCây rỏi mật hơn 500 tuổi, ở thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, được công nhận là cây Di sản Việt Nam.
Lên Facebook mua vàng: Trả tiền thật, nhận vàng giảXuất hiện tình trạng vàng bị làm giả thương hiệu lớn được bán tại không ít hội nhóm trên Facebook. Chuyên gia khuyên người dân chỉ nên giao dịch ở những điểm mua bán vàng được Nhà nước cấp giấy phép.
Quảng Nam thúc tiến độ dự án hơn 1.800 tỷ đồngLãnh đạo tỉnh Quảng Nam đề nghị chủ đầu tư dự án nâng cấp quốc lộ 14E tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành dứt điểm toàn bộ dự án trước tháng 10.
Bảo vệ chung cư ở TPHCM mang loạt ô tô sang của cư dân đi cầm cốTrong thời gian làm bảo vệ tại một chung cư trên địa bàn quận 3, Võ Chí Thành đã lấy nhiều ô tô sang của cư dân đem đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.
Cầm 20.000 đồng, bà nội trợ ở Hà Nội mua đủ rau cho cả nhà ăn một tuầnXếp 5kg cà chua và 1 sọt rau gồm nhiều loại xà lách, rau thì là, rau cải chíp lên bàn tính tiền, chị Nga tưởng mình nghe nhầm khi thu ngân báo số tiền thanh toán là 20.000 đồng.
Chủ tịch Bạc Liêu trăn trở "chuyển đổi số của tỉnh còn rất chậm""Cùng dịch vụ như nhau sao tỉnh khác làm tốt được, còn chúng ta làm chậm", Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu trăn trở khi chuyển đổi số của tỉnh này vẫn còn ở thứ hạng thấp so với cả nước.
Từ cán bộ nhà nước đến ngã rẽ thành ông chủ công ty triệu USD nức tiếng một vùng10 năm trước, anh Ngãi nhận lương giảng viên 15 triệu đồng/tháng, cao hơn nhiều mức thu nhập trung bình. Song, anh quyết định làm một nghề lạ mà thời gian đầu ai cũng cho là đi "phá hoại nông sản".
Những tỉnh có diện tích nhỏ, dân số ít nhất có vào "tầm ngắm" sáp nhập?3 tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam và Hưng Yên có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam hiện nay, không đủ tiêu chuẩn về diện tích theo quy định về đơn vị hành chính cấp tỉnh, liệu có vào "tầm ngắm" sáp nhập?