Tầng hầm quá tải, cư dân thủ đô lo tương lai không biết để xe điện ở đâuHạ tầng phục vụ xe điện chưa đáp ứng kịp nhu cầu là một trong những lo lắng của nhiều chung cư ở Hà Nội trước thời điểm 1/7/2026, khi thành phố cấm xe máy xăng trong vành đai 1 theo khung giờ.
iPhone Air tiếp tục gây thất vọngTheo báo cáo từ SellCell, iPhone Air là dòng sản phẩm mất giá nhanh nhất khi bán lại của Apple trong vài năm qua.
Giá vàng quay đầu giảm 500.000 đồng/lượngGiá vàng trong nước giảm cùng diễn biến thị trường quốc tế. Thị trường đang chờ đợi những thông tin rõ ràng hơn về cuộc họp chính sách của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) trong tuần này.
Ám hiệu của đường dây mại dâm do cựu tiếp viên hàng không điều hànhĐinh Thị Thanh Tuyền cùng người tình tổ chức cho nhân viên bán dâm. Toàn bộ hoạt động này được vận hành theo quy trình khép kín với các luật ngầm, ám hiệu riêng.
VinFast VF 3 nâng cấp nhỏ tại Việt Nam, đã có Apple CarPlay và Android AutoNgoài một số tính năng mới được bổ sung, thiết kế nội/ngoại thất và động cơ của VinFast VF 3 vẫn giữ nguyên, giá bán tăng 3 triệu đồng.
Loạt ô tô vừa ra mắt đã có ưu đãi, nhiều mẫu giảm gần trăm triệuKhông dưới 10 mẫu xe mới ra mắt đã có ưu đãi từ nhà phân phối trong năm 2025, thể hiện rõ tính cạnh tranh của thị trường ô tô Việt Nam trong năm qua.
Đại lý "xả" Civic e:HEV, giảm gần 150 triệu vẫn đắt hơn Mazda3 và Kia K3Giá bán thực tế của Honda Civic e:HEV RS tại đại lý tuy đã dễ tiếp cận hơn, nhưng không áp dụng cho xe đời mới nhất.
Loạt ô tô bán chạy tháng 10: VinFast áp đảo, Xpander tăng trưởng mạnhDanh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 10 chỉ đảo lộn các vị trí thứ hạng, với một số màn bứt phá gây chú ý.
Cơ hội sở hữu VinFast VF 3 với loạt ưu đãi trong tháng 10VinFast VF 3 không đơn thuần là xe “chống nắng, tránh mưa” mà còn là một lựa chọn thông minh, linh hoạt dành cho người dùng đô thị.
PNJ được vinh danh Ngôi sao CSI vì hành trình phát triển bền vữngGiữ vững cam kết phát triển bền vững và tuân theo bộ chỉ số CSI, PNJ được vinh danh tại hạng mục Ngôi sao CSI giai đoạn 2016-2025, đồng thời góp mặt trong “Top 100 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ”.
Loại đặc sản con "nhung nhúc, béo tròn" tới mùa mới được ăn ở Hải PhòngVào những ngày tháng 10 Âm lịch, người dân ở Vĩnh Bảo (Hải Phòng) lại hồ hởi đi lấy rươi. Một số chủ đầm rươi cho biết, năm nay rươi to, tươi mẩy, giá đầu mùa dao động 250.000 đồng - 300.000 đồng.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng có 2 doanh nghiệp vốn hóa vượt 10 tỷ USDTrên sàn HoSE hiện chỉ có 3 doanh nghiệp có vốn hóa vượt 10 tỷ USD, trong đó 2 doanh nghiệp thuộc tỷ phú Phạm Nhật Vượng là Vingroup và Vinhomes; doanh nghiệp còn lại là Vietcombank.