Con gái Mỹ Linh gây bất ngờ khi song ca cùng mẹMỹ Anh, con gái út của cặp nghệ sỹ Mỹ Linh- Anh Quân khiến nhiều khán giả thích thú khi biểu diễn cùng mẹ ca khúc “Đưa cơm cho mẹ đi cày” trên sân khấu Giai điệu tự hào số 5 với chủ đề “Bé bé bằng bông.”
01:12Mỹ Tâm và bé Hà Thuỷ Tiên hát Tiến quân ca và Giai điệu tự hào gây xúc độngCa sĩ Mỹ Tâm và Hà Thuỷ Tiên hát hai ca khúc Tiến quân ca và Giai điệu tự hào tại Quảng trường Ba Đình khiến nhiều con tim thổn thức.
Ca sĩ Vũ Thùy Linh xúc động khi hát về quê hương ở hòa nhạc 30.000 khán giảVũ Thùy Linh là một trong những nghệ sĩ tham gia Chương trình nghệ thuật Quốc gia đặc biệt "80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc" tối 1/9 tại sân vận động Mỹ Đình với 30.000 khán giả.
Vinh danh 50 ca khúc tiêu biểu trong 50 năm"Đất nước trọn niềm vui", "Như có Bác trong ngày đại thắng", "Thời hoa đỏ"... nằm trong danh sách 50 ca khúc tiêu biểu nhất sau ngày đất nước thống nhất.
Mỹ Tâm hát tại A80 ở Quảng trường Ba Đình: "Cảm giác tự hào tràn ngập"Mỹ Tâm gây chú ý khi góp mặt trong đại lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Nữ ca sĩ bày tỏ xúc động và tự hào khi được hòa mình vào không khí lịch sử.
Tổng Biên đạo nói về màn đồng diễn "chạm trái tim" ở Quảng trường Ba ĐìnhChị Uyên Chi - Tổng Biên đạo màn trình diễn "Khí phách Việt Nam" tại đại lễ A80 - cho biết, tiết mục có khoảng 4.600 người, tập luyên chăm chỉ gần 1 tháng để có buổi biểu diễn mãn nhãn nhất.
Ba Đình vang lên khúc quân hành của cả dân tộc80 năm – một chặng đường dài của dân tộc – hiện lên rõ ràng trong từng đoàn người đi qua.
Đêm Hà Nội rộn rã tiếng ca, hàng vạn người hân hoan chờ lễ diễu binhTối 1/9, không khí trên các tuyến phố trung tâm Hà Nội bỗng trở nên rộn ràng, khác biệt hơn bao giờ hết. Ngày mai, đất nước bước vào dấu mốc lịch sử trọng đại, kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9.
Các trường đại học, cao đẳng đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mớiHoà chung với không khí chào đón năm học mới diễn ra trên khắp cả nước, nhiều trường đại học, cao đẳng cũng lần đầu tiên tổ chức khai giảng vào sáng 5/9.
Sao mai Huyền Trang: Nhiều nghệ sĩ hát nhạc yêu nước là tín hiệu đáng mừngHuyền Trang cho rằng, việc nhiều nghệ sĩ trẻ cùng ra mắt ca khúc nhạc yêu nước dịp Quốc khánh là tín hiệu tích cực, góp phần lan tỏa tinh thần tự hào dân tộc.
Bức ảnh nửa triệu lượt thích của Mỹ Tâm, được khen vì một chi tiết tinh tếPhong cách giản dị nhưng tinh tế của ca sĩ Mỹ Tâm trong lễ diễu binh, diễu hành A80 nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.
Nhan sắc nổi bật của hoa hậu cao 1,86m trên sóng truyền hình ở đại lễ A80Trong không khí trang nghiêm và không kém phần rộn ràng của lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9, sự xuất hiện của các nghệ sĩ, hoa hậu thu hút sự quan tâm của khán giả.