Bé trai 6 tuổi tử vong sau khi dùng mật cá trắm chữa bệnhNghe mách uống mật cá trắm có thể chữa khỏi bệnh viêm phổi và tăng cường sức khỏe, gia đình cho trẻ uống. Chỉ vài phút sau uống mật cá trắm, trẻ tím tái, suy hô hấp...
Văn khấn cúng ông Công ông Táo 2025 và những lưu ý cần nhớ khi hành lễKhi hành lễ cúng ông Công ông Táo các gia đình cần ăn mặc nghiêm chỉnh, giữ không gian nhà cửa sạch sẽ, yên tĩnh. Lời văn khấn cúng ông Công ông Táo 2025 cần nêu rõ các thông tin, tên các vị thần.
Vừa gặp, cô gái chưa yêu ai sẵn sàng đợi chàng trai TPHCM phấn đấu 3 nămSau cuộc trò chuyện, Thùy Linh và Văn Khải đồng ý cho nhau cơ hội để bắt đầu mối quan hệ mới.
"Độc chiêu" kiếm hàng trăm triệu đồng dịp cận Tết của chủ vườn trái câyVườn quýt chín rộ dịp cận Tết nên chủ vườn ở Lâm Đồng quyết định mở cửa đón khách tham quan, trải nghiệm thu hoạch. Việc bán quả tại chỗ và hướng đi mới giúp chủ vườn thu về hàng trăm triệu đồng.
Mười "binh lính" khỏe mạnh rước cây nêu vào dựng trong Hoàng cung HuếMười người đàn ông khỏe mạnh vào vai binh lính, rước cây nêu bằng tre từ cửa Hiển Nhơn vào dựng trong Thế miếu, Hoàng cung Huế.
Cửu đỉnh được UNESCO công nhận di sản tư liệuNhững bản đúc nổi trên chín đỉnh đồng ở Hoàng cung Huế chính thức được ghi danh vào Danh mục Di sản tư liệu khu vực châu Á - Thái Bình Dương của UNESCO.
Lý do khu biệt thự giữa rừng của "lãnh chúa miền Trung" hoang phếNhà chứng tích Ngô Đình Cẩn tại Huế hiện đã xuống cấp, có thể gây nguy hiểm cho khách tham quan. Cơ quan quản lý sẵn sàng thực hiện xã hội hóa, chào đón nhà đầu tư để bảo tồn, khai thác di tích này.
Bắp bò ngâm mắm - món ngon ngày Tết nhiều người mêTrong danh sách món ngon ngày Tết Nguyên đán của nhiều gia đình không thể thiếu món bắp bò ngâm mắm. Cách làm bắp bò ngâm mắm được chị Đan Vy giới thiệu dễ làm, đảm bảo độ thành công cao.
Món giò xào ngon ngày Tết cổ truyềnGiò xào giòn sần sật từ tai, ngậy từ má, hồng nhạt từ thịt chân giò, đen óng từ mộc nhĩ, lấm tấm hạt tiêu the cay. Đây là món ngon thường thấy trong cỗ Tết cổ truyền miền Bắc.
Thâu đêm đổ hàng nghìn tổ bánh trước ngày tiễn ông Công, ông TáoBánh tổ là món không thể thiếu trong mâm lễ cúng tiễn ông Công, ông Táo chầu trời hàng năm của người dân Quảng Nam - Đà Nẵng.
Chủ, thợ dốc sức ngày đêm làm ra bánh "bảy lửa" gia truyền ở Đà NẵngĐể tạo nên những chiếc bánh khô mè Đà Nẵng thơm ngon, giòn rụm, người thợ phải kỳ công chế biến qua bảy lần lửa. Đây cũng là một sản phẩm thường xuất hiện trên mâm cúng tổ tiên trong ngày Tết.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.