Giàu lên nhờ khủng hoảng Nga - UkraineTrong khi các ngân hàng Nga thua lỗ do căng thẳng Ukraine, giới môi giới chứng khoán lại có cơ hội ăn nên làm ra.
4 chiêu kinh điển dắt mũi người bán nhà của "cò" bất động sảnKhông ít môi giới bất động sản làm ăn nghiêm túc song đội "cò" nhà đất làm ăn bát nháo cũng không hiếm. Thậm chí, giới môi giới còn có những chiêu bài kinh điển để dụ khách bán nhà.
Chọn môi giới bất động sản: Còn hơn chọn mặt gửi vàngMua nhà là một quyết định quan trọng, dù để đầu tư hay để ở, và thông thường người mua, người bán phải thông qua môi giới. Môi giới bất động sản (BĐS) có đáng tin để chọn mặt gửi vàng?
Khu dân cư Tân Kiên Residence: Bài toán an cư và đầu tư dành cho người không thích sự mạo hiểmThời gian vừa qua, dường như các sản phẩm BĐS mang giá trị “ảo” được các giới môi giới BĐS đồn thổi với vô số các lời có cánh nhằm tạo dựng lòng tin khách hàng về một sản phẩm giá trị tốt.
Ra ngõ gặp... cò bất động sảnTrong tất cả các nghề môi giới, môi giới bất động sản, mà dân gian quen gọi là “cò” nhà đất, có lẽ là nhánh có nhiều “tai mắt” nhất. Nhu cầu lớn, thông tin lại hiếm nên “cò” nhà đất phát triển theo cấp số nhân.
Cục CSGT ra hướng dẫn phân biệt xe bán tảiTheo Cục CSGT, việc xác định ô tô con Pickup hay ô tô tải Pickup dựa trên Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.
Robot hình người được gửi đến tham chiến ở tiền tuyến tại UkraineCác robot hình người đã được triển khai cho mục đích trinh sát tại tiền tuyến của Ukraine trong cuộc xung đột quân sự với Nga.
Xung đột Trung Đông là phép thử cho bản lĩnh, sức sáng tạo của ngành NN&MT"Thách thức từ xung đột Trung Đông là khó khăn chung, nhưng cũng là phép thử cho bản lĩnh và sức sáng tạo của ngành nông nghiệp và môi trường Việt Nam”, Bộ trưởng Trần Đức Thắng nhấn mạnh.
Công an Việt Nam - Lào tăng cường phối hợp chống tội phạm xuyên biên giớiTheo Bộ Công an, trong thời gian tới, Công an Việt Nam và Công an Lào sẽ nâng cao hiệu quả phối hợp phòng, chống tội phạm xuyên biên giới; tích cực bắt các đối tượng truy nã lẩn trốn tại mỗi nước.
Môi giới và mua dâm 3 thiếu nữ ở TPHCM, 3 người lĩnh ánCấu kết đưa các thiếu nữ vào con đường bán dâm, 2 người phụ nữ bị TAND TPHCM tuyên phạt mức án từ 14 đến 15 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Bị cáo mua dâm lĩnh 14 năm tù.
Học sinh mong ngôi trường khang trang vùng biên để tránh mưa, lũNghệ An đồng loạt khởi công trường nội trú liên cấp tại 11 xã biên giới. Học sinh phấn khởi, mong có môi trường học tập tốt, thuận lợi hơn để nỗ lực vươn lên.
Khởi tố giám đốc và 4 môi giới bất động sản làm giả hồ sơ nhà ở xã hộiTheo Công an Bắc Ninh, 5 bị can sau khi nhận tiền của khách hàng đã làm giả các giấy tờ nhằm hợp thức hóa hồ sơ, giúp khách hàng không đủ điều kiện được mua nhà ở xã hội.