Vụ nữ sinh lớp 6 tử vong: Động cơ nào khiến bà nội giết cháu?Bà Nguyễn Thị Hường, nghi phạm giết cháu nội là nữ sinh lớp 6 Nguyễn Thị T. vào rạng sáng ngày 5/11 được cho là đã từng tham gia Hội thánh Đức Chúa trời. Bà cũng thừa nhận đứng tên mua 2 gói bảo hiểm, trong đó có 1 gói riêng cho cháu T....
Vụ án mạng giáp Tết Nguyên đán (kỳ 1): Cái chết của người phụ nữ độc thânThấy trời đã sáng nhưng nhà bà V.T.L. vẫn chưa mở cửa, vợ chồng người hàng xóm đến nhà kiểm tra thì kinh hãi phát hiện bà đã tử vong, mặt bê bết máu, bên cạnh là một khúc gỗ.
Vụ hai anh em tử vong ở hai nơi: Bà nội khai sát hại các cháuQuá trình làm việc với công an, bà Vân khai do mâu thuẫn gia đình nên đã ra tay sát hại cả hai cháu nội rồi tự tử nhưng bất thành.
Dấu hiệu các tội danh vụ cha dượng bạo hành bé gái bằng búa đinh ở Hà TĩnhTheo luật sư, cơ quan điều tra có thể sẽ xem xét dấu hiệu 3 tội danh đối với Nam là Cố ý gây thương tích, Giết người và Hành hạ người khác.
Kẻ giết cả nhà, giấu xác ở gầm giường lĩnh án tử hìnhGia đình nghèo khó, cuộc sống rơi vào khó khăn, bế tắc, Vũ Văn Vương đã nảy sinh ý định giết 4 người trong gia đình để giải thoát. Tại phiên tòa sơ thẩm, HĐXX đã tuyên phạt Vương mức án tử hình.
Bạo hành bé 14 tháng tới tử vong: Có thể xét dấu hiệu hành vi giết người?Tính chất, mức độ quyết liệt và hậu quả hành vi ném cháu bé của Quyên sẽ là căn cứ xác định xử lý người này về tội Cố ý gây thương tích hoặc Giết người.
Vụ thảm sát ở Đắk Lắk: Thưởng nóng cháu bé dũng cảm cứu bạn khỏi kẻ thủ ácPhó Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk đề nghị chính quyền địa phương xem xét có thư khen ngợi, biểu dương đối với cháu K. và dùng tiền cá nhân để “thưởng nóng” cho bé K. 3 triệu đồng.
Dấu hiệu các tội danh vụ dùng dao đâm liên hoàn tại bệnh viện Nghệ AnLuật sư nhìn nhận ngoài tội giết người, công an sẽ làm rõ hành vi có dấu hiệu Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng để xem xét trách nhiệm của nghi phạm Bàn Văn Vỹ.
Lời khai của gã đàn ông cầm dao đâm loạn xạ trong bệnh việnBàn Văn Vỹ khai do quá lo lắng, hoang mang khi thấy con sức khỏe yếu, cộng với tâm lý bất ổn sau nhiều ngày thức trắng chăm con, nên đã có hành vi bột phát, thiếu kiểm soát.
Người đàn ông cầm dao chém loạn xạ sau lễ cúng 49 ngày mất của conSau lễ cúng 49 ngày mất con, bị cáo Nguyễn Văn Hùng xảy ra mâu thuẫn với người cháu bên nhà vợ cũ. Cuộc ẩu đả khiến nhiều người bị thương, 2 người lĩnh án.
Vụ bé 14 tháng tuổi bị bạo hành đến tử vong: Phải ngăn từ "hạt mầm độc hại"Dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa, cháu bé 14 tháng tuổi ở Quảng Ngãi đã không qua khỏi sau khi bị bảo mẫu bạo hành. Việc bảo vệ an toàn cho trẻ cần ngăn từ "hạt mầm độc hại".
Vụ án sát hại doanh nhân ngoại quốc (kỳ cuối): Kế hoạch của hai cậu cháuTừ thi thể nữ giới bị dìm xác dưới mương nước, không giấy tờ tuỳ thân, không nhân chứng, hiện trường nằm xa khu dân cư, Công an tỉnh Hà Nam cũ đã phá được vụ án từ những manh mối nhỏ nhất.