Trớ trêu chủ xe "mất" giấy tờ vì trung tâm đăng kiểm bị công an kiểm traNhiều chủ phương tiện đang đưa xe đi kiểm định thì trung tâm đăng kiểm bị tạm dừng đột xuất phục vụ công tác điều tra. Toàn bộ giấy tờ xe bị niêm phong khiến chủ xe hoang mang, sốt ruột.
Bị CSGT tạm giữ xe vì "dính" cồn, người đàn ông lén lút lấy trộm lại xe máySau khi bị tổ CSGT tạm giữ phương tiện vì vi phạm nồng độ cồn, Đ.A.Q. đã vào khu vực tạm giữ phương tiện, lén lút trộm lại chiếc xe máy biển số 20B2-508.xx của mình.
Lì xì ngày Tết: Niềm vui hay là một nỗi lo?Tết năm ấy, tôi trở về với một quyết định tưởng nhỏ mà trĩu nặng, như cái nhìn soi thẳng vào tập tục quen thuộc. Nhờ phong cách sống này, tôi cảm thấy cực kỳ thoải mái: Tôi không lì xì cho ai cả...
Bắt tạm giam Tuấn "Ve"Tuấn "Ve" cùng đồng bọn bị bắt vì có hành vi nhập lậu mô tô phân khối lớn từ nước ngoài, sau đó làm giả, hợp thức hóa giấy tờ xe nhằm hợp pháp hóa nguồn gốc trước khi bán ra thị trường trong nước.
Cảnh sát mang nhiều thùng hồ sơ rời thẩm mỹ viện Mailisa sau 4 giờ làm việcSáng 13/11, lực lượng công an kiểm tra đột xuất thẩm mỹ viện Mailisa (TPHCM). Sau hơn 4 tiếng làm việc, cảnh sát rời trụ sở cùng nhiều thùng tài liệu được niêm phong, đưa lên xe.
Bị phạt vì chứa hơn 2.400 sản phẩm thực phẩm hết hạn, nhập lậuLực lượng Quản lý thị trường Đà Nẵng đã xử phạt hơn 44,5 triệu đồng và tịch thu toàn bộ số thực phẩm nhập lậu, quá hạn sử dụng tại nhiều cơ sở kinh doanh.
Người đàn ông sưu tầm hàng nghìn đồ vật gợi ký ức Tết xưa của người Sài GònÔng Huỳnh Minh Hiệp (54 tuổi) là nhà sưu tầm nổi tiếng ở TPHCM với hàng nghìn hiện vật có tuổi đời cả trăm năm tuổi.
Mất giấy tờ mua bán viết tay do bão lũ, có đủ điều kiện làm sổ đỏ?Sau bão lũ, nhiều người dân mất sạch giấy tờ đất, trong đó có cả giấy mua bán viết tay - căn cứ quan trọng để làm sổ đỏ.
Xử phạt lái xe và chủ ô tô khách hơn 80 triệu đồng vì hai lỗi nghiêm trọngCảnh sát giao thông đã xử phạt lái xe và chủ ô tô khách hơn 80 triệu đồng do điều khiển phương tiện đi trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm (Khánh Hòa) khi không có giấy phép lái xe và lệnh vận chuyển.
Chở cồng kềnh trên nóc ô tô có thể bị phạt tới 10 triệu đồngKhi muốn chở cành đào hoặc khi cốp sau không đủ chỗ, nhiều người lập tức nghĩ tới việc chở đồ trên nóc xe, mà không biết rằng làm như vậy có thể bị phạt nặng.
Tài xế, chủ xe khách bị phạt hơn 100 triệu đồng vì nhiều vi phạmMột tài xế lái xe khách chở 29 người lưu thông trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm (Khánh Hòa) nhưng không có giấy phép lái xe theo quy định. Lực lượng CSGT đã lập biên bản xử phạt cả tài xế và chủ xe.
Mất 4 ngón tay có được thi bằng lái xe?Mất 4 ngón tay phải, công dân băn khoăn có đủ điều kiện để thi giấy phép lái xe A1 hay không.