Giá xe tải cũ nhập khẩu tăng 50%Từ 1/5 do quy định nhập khẩu xe chuyên dùng đã qua sử dụng thay đổi khiến giá xe tăng tới 50%. Doanh nghiệp vận tải không dám mở rộng đầu tư vì giá xe quá cao.
Nhiều doanh nghiệp khai gian giá xe tải nhập từ Trung Quốc để trốn thuếHiệp hội Cơ khí Việt Nam (VAMI) cho biết, trong thời gian qua cơ quan này đã được kiến nghị của nhiều doanh nghiệp (DN) hội viên về tình trạng DN nhập khẩu xe tải của Trung Quốc khai báo giá trị xe tại các Cục Hải quan thấp hơn thực tế hòng trốn thuế, gây thất thu lớn cho ngân sách.
Giá xe tải và xe buýt khó giảm trong năm 2006Thị trường ôtô đang trong thời kỳ ảm đạm. Nhiều người nghe tin sang năm 2006 giá xe sẽ giảm nên đã tạm thời ngừng mua, chờ đợi. Nhưng trên thực tế không phải tất cả mọi loại ôtô đều giảm giá. Theo tính toán, chỉ có xe du lịch loại từ 5-7 chỗ giảm giá, còn xe tải và xe buýt thì không.
Quy định mới khiến nhiều loại ô tô tăng giáGiá xe tải và xe khách từ 16 chỗ trở lên sắp tới có thể sẽ tăng thêm 15-20% do không được lùi thời hạn thực hiện tiêu chuẩn khí thải Euro 4 để bảo vệ môi trường.
Đồng Nai tách ô tô tải nặng xa làn xe máy trên quốc lộ 51 từ ngày 7/12Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai đánh giá tình hình tai nạn giao thông trên quốc lộ 51 chủ yếu xảy ra giữa ô tô tải và xe gắn máy nên đơn vị phân làn ô tô tải vào phía trong tim đường.
Lộ trình ô tô chở khách phải lắp camera ghi nhận hình ảnh lái xeViệc lắp đặt thiết bị camera ghi nhận hình ảnh người lái xe, hình ảnh khoang chở khách trên ô tô sẽ do Chính phủ quy định lộ trình phù hợp.
Cục CSGT nói về đề xuất "xe khách, taxi không cần lắp ghế trẻ em"Thượng tá Nguyễn Hồng Long đã có những chia sẻ giải đáp thắc mắc của người dân về quy định, tiêu chuẩn... liên quan tới việc lắp đặt ghế trẻ em trên ô tô.
Nissan ra mắt bán tải PHEV sản xuất ở Trung Quốc, tham vọng mở bán toàn cầuNissan Frontier Pro sở hữu nhiều cấu hình vận hành, từ xăng cho đến dầu và cả biến thể hybrid cắm sạc tiết kiệm nhiên liệu.
Huy động 12 xe tải thử độ bền cầu Bình Triệu 1 ở TPHCM12 xe tải chở cát được xếp thành 3 hàng trên cầu Bình Triệu 1 để đánh giá khả năng chịu tải sau khi kích nâng tĩnh không.
Nga sao chép mô hình đội phòng không cơ động của Ukraine?Cường độ các cuộc không kích của Ukraine ngày càng gia tăng ở sâu trong hậu phương, chủ yếu nhắm vào các nhà máy lọc dầu và kho chứa, đòi hỏi Nga phải có một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.
Toyota Hilux 2026 có thể chốt giá lên tới 1,1 tỷ đồng khi về Việt NamPhía đại lý cho biết Toyota Hilux 2026 có thể tăng giá mạnh khi về Việt Nam, thiếu bản giá rẻ cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc xe bán tải.
VEAM Motor đấu giá xe tồn kho, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện giao xe khách hàngVEAM Motor tiếp tục đấu giá 602 xe ô tô - đợt cuối cùng trong năm 2025 - mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho khách hàng và đại lý.