Cảnh sát 113: "Lá chắn thép" tại Sài Gòn!Nhận được tin báo có vụ ẩu đả cách trung tâm thành phố vài km, chưa đầy 5 phút sau, chiến sĩ Cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường khống chế các đối tượng cầm, thu giữ nhiều vũ khí nguy hiểm.
Hai nhóm thanh thiếu niên mang hung khí, vỏ chai bia khiêu khích đánh nhauHai nhóm thanh thiếu niên gồm hàng chục đối tượng ở Ninh Bình đã tập trung thành từng đoàn, đi xe máy mang theo hung khí, lạng lách trên đường, có hành vi khiêu khích, ném chai bia vào người đi đường.
Phá chuyên án cho vay lãi nặng 180%/năm, thu nhiều hung khí nguy hiểmTừ năm 2023 đến nay, các đối tượng đã cho hơn 660 người trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vay hơn 1.000 lượt, với tổng số tiền cho vay trên 20 tỷ đồng, thu lợi bất chính hơn 3 tỷ đồng.
3 tháng sau khi bị chó cắn, người đàn ông bất ngờ sợ nước rồi nguy kịchMột người đàn ông 62 tuổi, trú tại Bắc Ninh, đang trong tình trạng nguy kịch sau khi xuất hiện các triệu chứng điển hình của bệnh dại, gần ba tháng sau khi bị chó cắn nhưng không tiêm phòng.
Châu Âu cân nhắc dùng tài sản đóng băng của Nga để mua vũ khí cho Ukraine?Truyền thông phương Tây đưa tin, châu Âu dường như đang tính đến phương án sử dụng tài sản bị đóng băng của Nga để hỗ trợ vũ khí cho Ukraine.
Chiến thuật siết chặt gọng kìm, bao vây Kupyansk của NgaĐầu tháng 7, chiến trường Đông Ukraine, đặc biệt là khu vực Kupyansk, thuộc tỉnh Kharkov, trở thành tâm điểm của những diễn biến quân sự đầy kịch tính.
Tin tặc Ukraine tấn công nhà máy UAV lớn nhất của NgaLực lượng Ukraine tấn công mạng nhà sản xuất UAV quân sự Nga, xóa nhiều dữ liệu quan trọng và làm tê liệt toàn bộ hệ thống sản xuất.
Đằng sau "tối hậu thư" cứng rắn của Tổng thống Trump đối với NgaTổng thống Trump quyết định chuyển vũ khí cho Ukraine và đe dọa áp đặt các biện pháp trừng phạt khắc nghiệt các đối tác làm ăn với Nga phản ánh thay đổi mạnh mẽ lập trường của ông về cuộc chiến.
Cách Nga khiến UAV Ukraine nhìn thấy mục tiêu mà không làm gì đượcTiếng UAV Ukraine vo ve suốt ngày đêm khiến binh sĩ Nga không chỉ khó chịu mà còn thực sự phải đối mặt với nguy hiểm ở Sumy. Tuy nhiên, hiện nay lực lượng Moscow đã có cách khắc phục khá hữu hiệu.
Ngân hàng có thể bị phạt 500 triệu đồng nếu ép khách mua bảo hiểmCác ngân hàng gắn sản phẩm bảo hiểm không bắt buộc với việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng dưới mọi hình thức có thể bị phạt tiền từ 400 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
Nga cảnh báo kịch bản thêm nhiều nước có vũ khí hạt nhânCựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm 8/4 cho rằng, sẽ có thêm nhiều quốc gia sở hữu vũ khí hạt nhân trong những năm tới, đồng thời cảnh báo tình hình trở nên đáng báo động.
Ukraine sắp nhận loại tên lửa mới từ ĐứcĐức sẽ chuyển giao một loại tên lửa hành trình có tầm bắn lên tới 400km cho Ukraine trong tháng 7, nhưng không tiết lộ cụ thể tên vũ khí.