Bắc Ninh: Ổ dịch huyện Lương Tài phát sinh F0 mớiNgày 19/8, tỉnh Bắc Ninh ghi nhận 3 ca F0 tại huyện Lương Tài, đây là các ca đã được cách ly tập trung. Trong đó, thị trấn Thứa (1 ca), xã An Thịnh (1 ca) xã Bình Định (1 ca).
Bộ Y tế: Virus Nipah có thể lây từ người sang người, 3 đường lây truyềnTheo Bộ Y tế, các trường hợp nhiễm virus Nipah lây từ người sang người đã được ghi nhận trên thế giới. Bệnh do virus Nipah là bệnh truyền nhiễm nhóm A - nhóm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
Tuấn Hưng kể về cú sốc khi Bằng Kiều rời nhóm Quả Dưa HấuNam ca sĩ thừa nhận Quả Dưa Hấu từng rơi vào khủng hoảng khi Bằng Kiều rời nhóm ở thời điểm đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Biến cố ấy buộc các thành viên phải thay đổi để tồn tại...
Mẹ đang nằm viện, con trai nén nỗi đau hiến tạng cha chết não cứu 6 ngườiNén nỗi đau, con trai giấu thông tin cha đã chết não với mẹ đang nằm viện vì sợ bà suy sụp, đồng thời quyết định hiến tạng cha để hồi sinh 6 cuộc đời khác.
Ca sĩ Cẩm Ly trở lại, tái ngộ Quốc ĐạiSau thời gian nghỉ ngơi điều trị bệnh, ca sĩ Cẩm Ly gây chú ý khi tái xuất trong chương trình "Gala nhạc Việt Tết 2026", song ca cùng Quốc Đại.
Thêm 9 F0 liên quan BV Việt Đức được ghi nhận tại Hà NộiThêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội trong ngày 11/10, thuộc chùm ca bệnh liên quan đến Bệnh viện Việt Đức, đã được cách ly.
Hôm nay Hà Nội ghi nhận số F0 thấp nhất trong hơn 3 tháng quaKhông ghi nhận F0 mới tại Hà Nội trong tối nay. Như vậy, trong ngày Thủ đô chỉ có thêm 4 F0 đã được cách ly.
Sáng 2/1, F0 tại Vĩnh Long cao nhất miền Tây, Hà Nội cấp độ 2Vĩnh Long là địa phương ghi nhận ca mắc Covid-19 cao nhất miền Tây với hơn 1.200 F0; Hà Nội dịch đang ở mức cấp độ 2.
Covid-19 diễn biến phức tạp, Hà Nội cấp tập thông báo khẩn tìm ngườiCùng với sự xuất hiện của nhiều ổ dịch mới, số ca Covid-19 tại Hà Nội gia tăng mạnh trong khoảng 2 tuần trở lại đây. Đáng chú ý, có ngày Thủ đô ghi nhận hơn 100 F0.
Sáng 3/1, hàng chục nghìn F0 cộng đồng, đẩy nhanh tiêm vaccine mũi 363 tỉnh thành trong cả nước đều ghi nhận các ca mắc mới Covid-19, trong đó F0 cộng đồng chiếm đa số. Bộ Y tế "thúc" đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine mũi 3 trong quý I năm 2022.
Sáng 4/1, F0 cộng đồng trải rộng khắp các tỉnh, 24 ca nhiễm OmicronTại Hà Nội, các tỉnh Bắc Miền Trung, miền Tây... F0 cộng đồng vẫn rất phức tạp. Bộ Y tế xác nhận đến nay Việt Nam ghi nhận 24 ca nhiễm siêu biến chủng Omicron.
Bệnh viện Việt Đức ghi nhận thêm F0 là trường hợp đã được cách lyThêm một ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội trong tối nay. Như vậy, trong ngày Thủ đô thêm 5 F0.