Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.
Độc lạ món gỏi với hơn 60 loại lá của núi rừng Tây NguyênHương vị đắng, chát, cay của hơn 60 loại lá hòa quyện cùng vị béo, ngậy từ thịt heo làng, mang đến cho thực khách ấn tượng khó quên khi thưởng thức món gỏi lá Kon Tum.
Rộ tin HLV Shin Tae Yong dẫn dắt Quang Hải, Hoàng Đức gặp Man UtdBáo giới Indonesia cho hay HLV Shin Tae Yong có thể được chọn là HLV của đội Các ngôi sao Đông Nam Á thi đấu giao hữu với Man Utd.
300 suất phở, hơn 500 chiếc nem Việt được khách Trung Đông ăn hết veoGần 300 suất phở, hơn 500 chiếc nem cuốn và nem rán đã được công chúng thưởng thức trọn vẹn chỉ sau 2 giờ trong buổi khai mạc "Ngày Việt Nam tại Ả-rập Xê-út 2024".
Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.
Tiết lộ về đoàn khách Việt Nam đầu tiên sẽ đến Triều Tiên sau 5 nămCuối tháng 3 này, dự kiến, đoàn khách Việt Nam đầu tiên sẽ đến Triều Tiên sau 5 năm nước này đóng cửa nghiêm ngặt kể từ khi có dịch Covid-19.
Món cuốn màu sắc ở Việt Nam gây sốt ở Malaysia, khách xếp hàng dài chờ muaSau khi xem hình ảnh về món ăn hấp dẫn trên mạng xã hội, cặp đôi người Malaysia đã thử làm để bán, không ngờ thu hút rất đông khách.
Bàn giải pháp xây cao tốc cầu cạn, đường sắt đô thị bằng công nghệ mớiTheo Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, các công trình giao thông trọng điểm đang được triển khai trên nhiều khu vực có điều kiện địa hình khác nhau với tiến độ rất khẩn trương, đã phát sinh một số vấn đề.
Tài năng nhí gốc Việt giành Giải nhất cuộc thi âm nhạc quốc tếNguyễn Lee Hiếu, cậu bé 9 tuổi gốc Việt đã giành Giải nhất tại chung kết cuộc thi Âm nhạc quốc tế Trung Quốc - Singapore lần thứ 19 diễn ra tại Singapore.
Đối thủ bổ sung cựu cầu thủ U20 Hà Lan, quyết đấu tuyển Việt NamĐội tuyển Malaysia gần như đã hoàn tất thủ tục nhập tịch cựu tiền đạo U20 Hà Lan, Ferdy Druijf, để đấu với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2027.
Chin-su tung bộ 4 sản phẩm tương ớt mới tại Seoul Food 2024Trở lại sự kiện ẩm thực quốc tế Seoul Food sau một năm, Chin-su giới thiệu những sản phẩm tương ớt mới và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân xứ sở kim chi.
Cá - nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn ngày TếtTrong văn hóa Trung Quốc, từ "cá" mang ý nghĩa giàu có, sung túc. Còn người dân Singapore tin rằng, ăn cá ngày đầu năm mới sẽ mang lại may mắn cho cả năm.