Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Ngón nghề né nấm độc, tìm đặc sản trong rừng thông Đà LạtTháng 5, thành phố Đà Lạt bước vào mùa mưa. Đây là thời điểm hàng loạt loại nấm trong rừng thông nảy nở. Nhiều loại nấm trong đó thực sự là lộc trời ban.
Gà hầm nấm hương thơm ngon bổ dưỡngGà hầm nấm hương là món ăn giàu dinh dưỡng, vị ngọt của nấm hương và thịt gà tạo nên mùi vị cực hấp dẫn. Cùng vào bếp trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức món gà hầm nấm hương ngay thôi.
Súp gà nấm hương giàu dinh dưỡngSúp gà nấm hương là món ăn giàu dinh dưỡng, cách chế biến đơn giản không quá cầu kỳ. Cùng học cách làm món súp này với các bước sau đây.
Cách nấu mì udon gà nấm đơn giản tại nhàThay vì những bữa cơm quen thuộc, bạn có thể đổi vị với món mì udon nấu thịt gà và nấm đông cô (nấm hương). Chỉ với một vài phút chuẩn bị, bạn đã có bữa ăn hấp dẫn.
Kỳ lạ đặc sản "Trứng gà ngoi lên từ lòng đất", giá nửa triệu đồng/kgNấm trứng gà hay còn gọi là nấm César đại đế vì thoạt nhìn giống quả trứng gà có giá bán lên tới 350.000 - 500.000 đồng/kg.
Cùng vào bếp trổ tài nấu món gà ác hầm nấm hương trong trái dừaGà ác hầm nấm hương trong trái dừa là một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng mà lại dễ làm. Cùng bắt tay vào bếp trổ tài nấu nướng ngay nào.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Học cách nấu mì gà tiềm cực ngon với nước dùng ngọt thanhMì gà tiềm là món ăn khá lạ với người Việt. Mới đây, chị Kiều Kado đã chia sẻ công thức làm món ăn cực hấp dẫn này, cùng tham khảo món ngon này nhé.
4.500 khách Ấn Độ sang Việt Nam ăn đồ chay: Vì sao người dân không ăn thịt?Theo đại diện các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, để tiếp đón đoàn 4.500 khách Ấn Độ sang lần này họ đã chuẩn bị thực đơn phong phú với các món Ấn Độ truyền thống, chay và thuần chay.
Thu hoạch nấm mối và nấu những món thật ngon cùng cô gái Bến TreCòn gì tuyệt vời hơn khi một buổi sáng yên bình được ra khu vườn nhỏ để tự tay thu hoạch những cây nấm mối mọc sau cơn mưa và nấu những món thật ngon cho cả nhà thưởng thức.