01:21Dịch Dương Thiên Tỉ trong trailer phim "Em của thời niên thiếu" (2019)Nghệ sĩ trẻ quyền lực hàng đầu trong showbiz Hoa ngữ hiện nay - Dịch Dương Thiên Tỉ (20 tuổi) vừa xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang cho thấy vẻ đẹp nam tính, bí ẩn ở chàng thanh niên này.
Bộ GD&ĐT: “Kỷ luật không nhằm đẩy học sinh khỏi môi trường giáo dục”Theo đại diện Bộ GD&ĐT, kỷ luật để học sinh tiến bộ, tự nhận thức và thay đổi, không phải nhằm đẩy học sinh ra khỏi môi trường giáo dục.
Dự kiến sẽ công bố mức sống tối thiểu hằng nămDự kiến từ năm 2028, Việt Nam sẽ công bố mức sống tối thiểu hằng năm, làm căn cứ xác định chuẩn nghèo, lương tối thiểu và các chính sách an sinh xã hội.
Vì lý do "chính đáng" này, vợ cũ bất ngờ đến nhà xin tôi 300 triệu đồngThời gian gần đây, vợ cũ thường xuyên đến nhà tôi để thăm con trai. Sau đó, cô ấy nhẹ nhàng nói: "Em biết với anh bây giờ, tiền bạc chẳng thiếu. Anh có thể cho em 300 triệu đồng được không?".
Doanh nghiệp xây dựng thế hệ kế thừa qua chương trình đào tạo thực tập sinhTrong bối cảnh dân số Việt Nam đang già hóa nhanh, bài toán thiếu hụt lao động trẻ ngày càng hiện hữu, nhiều doanh nghiệp xem thực tập sinh không chỉ là nguồn nhân lực tạm thời, mà còn là “vườn ươm” cho thế hệ kế thừa.
Sau lần đầu ra mắt, tôi muốn chia tay khi thấy 4 người đàn ông trong nhàSự chân thành, ấm áp của anh đã khiến tôi vừa yêu đã mơ mộng chuyện đám cưới, được sống chung nhà. Thế nhưng ngay sau hôm đến thăm nhà anh, tôi hoàn toàn vỡ mộng.
Người từng bán thận để mua iPhone cách đây 14 năm hiện giờ ra sao?Năm 2011, một thiếu niên người Trung Quốc đã bán đi một quả thận của mình để có tiền mua iPhone 4 và iPad. Câu chuyện này đã tạo nên một giai thoại về hành động “bán thận mua iPhone”.
Phát hiện 4 thiếu niên vô tư đi bộ trên cao tốcQuá trình kiểm tra, Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh phát hiện 4 thiếu niên vô tư đi bộ trên cao tốc Vạn Ninh - Cam Lộ, đoạn qua địa phận xã Trường Phú (Quảng Trị).
Vụ học sinh đè đầu, quật ngã cô giáo: Nguyên nhân từ đâu?Giáo dục không thể chỉ dạy học sinh thành người giỏi, mà trước tiên phải dạy họ thành người tốt. Và điều đó không thể đổ trách nhiệm chỉ lên vai người thầy hay nhà trường, theo PGS.TS Trần Thành Nam.
Công an Quảng Ninh thông tin vụ hỗn chiến khiến 4 người bị thươngVụ hỗn chiến giữa hai nhóm thiếu niên tại Móng Cái (Quảng Ninh) làm 4 người bị thương là lời cảnh báo về tình trạng bạo lực, tụ tập mang hung khí trong giới trẻ.
Tạm giữ 2 thiếu niên mang ba chĩa đi trả thù 6 thanh niênBị nhóm khoảng 6 thanh niên đi trên 3 xe máy, mang theo dao phóng lợn, ba chĩa đuổi đánh, 2 thiếu niên ở Đà Nẵng cũng mang cây ba chĩa đi tìm nhóm này để trả thù.
Tiến sĩ tâm lý nói về động tác “kéo rèm” trong vụ cô giáo bị quật ngãTheo nữ tiến sĩ tâm lý học, hành động "kéo rèm" của học sinh khi cô giáo bị hành hung đồng nghĩa với việc "hổ thẹn".